Tự cởi đồ để chống... "yêu râu xanh"

Cô hi vọng việc mình cởi đồ sẽ khiến tên biến thái bỏ đi.

 

 

Cách đây không lâu, một vụ việc vô cùng hy hữu đã diễn ra trên đường phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc khi một cô gái đột nhiên cởi quần áo giữa đường.


Theo các nhân chứng cho biết, cô gái này đang đi bộ trên đường phố thì phát hiện có một người đàn ông đi xe máy đi theo mình. Mặc dù cô đã cố tính đi bộ sang các tuyến phố khác nhau nhưng hắn ta vẫn cố tình đi theo.

Vì không quen biết ai nên cô gái này rất lo sợ, cô sợ rằng mình sẽ bị cưỡng hiếp. Không nghĩ ra cách nào hay hơn, cô gái bèn đứng lại và tự lột quần áo của mình ra.

Rất nhiều người đi đường đã hết sức ngạc nhiên vì hành động của cô. Sau khi cô cởi bỏ hết quần áo và nằm xuống đường cô đã quay lại nhìn người đàn ông đi theo mình và hét lớn. " Tại sao ông lại đi theo tôi. Đây có phải là điều ông muốn nhìn không. Hãy nhìn đi".

Ngay sau đó, người đàn ông đó đã bỏ đi.

Lúc này cô gái mới giải thích với mọi người đi đường về hành động kỳ quặc này. Cô cho biết cô không quen biết ai mà lại hết sức lo sợ bị tên này cưỡng hiếp nên muốn thu hút sự chú ý của mọi người.

Mặc dù khá là bất ngờ nhưng mọi người cũng hết sức thông cảm cho cô gái này. Ý kiến khác thì cho rằng cô nên gặp cảnh sát để tìm sự giúp đỡ thay vì cởi bỏ quần áo giữa đường như vậy.

Ngay sau đó cảnh sát đã có mặt nhưng cô gái trẻ không bị bắt vì họ cho rằng cô đã dùng cách đặc biệt để bảo vệ chính mình mà thôi.

Theo Soha/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục