Tử hình kẻ dâm ô bé gái rồi giấu thi thể vào cống nước

Lâm thấy em Mai đang bắt ốc dưới mương nước thì nảy sinh ý định hiếp dâm. Lâm đã khống chế rồi thực hiện hành vi thú tính. Sợ bị bại lộ, Lâm đã sát hại em Mai rồi giấu xác vào cống thoát nước.

Lâm thấy em Mai đang bắt ốc dưới mương nước thì nảy sinh ý định hiếp dâm. Lâm đã khống chế rồi thực hiện hành vi thú tính. Sợ bị bại lộ, Lâm đã sát hại em Mai rồi giấu xác vào cống thoát nước.

Tin tức trên báo Thanh Niên, sáng 18/9, TAND cấp cao tại Đà Nẵng mở phiên xét xử phúc thẩm và tuyên phạt bị cáo Trương Quế Lâm (36 tuổi, trú Cam Thịnh Đông, TP.Cam Ranh, Khánh Hòa) 2 năm tù về tội dâm ô trẻ em, tử hình về tội giết người, tổng hợp hình phạt chung là tử hình.

Tại phiên tòa sáng nay, Lâm cho rằng bị cáo không phạm tội hiếp dâm mà chỉ có hành vi sàm sỡ với nạn nhân, chứ chưa có hành vi giao cấu.

Về tội giết người, Lâm thừa nhận mình đã sát hại nạn nhân và cho rằng vì nghe nạn nhân nói đến Công an nên bị cáo sợ.

Tử hình kẻ dâm ô bé gái rồi giấu thi thể vào cống nước 1

Lâm tại tòa phúc thẩm. Ảnh: H.P - Ảnh: Zing

Sau khi nghị án, HĐXX đã chấp nhận một phần kháng cáo, sửa tội danh từ "hiếp dâm trẻ em" sang tội "dâm ô trẻ em", nhưng giữ nguyên hình phạt tử hình đối với tội "giết người".

Cùng đưa tin về vụ việc trên, báo Người lao động trích dẫn cáo trạng thể hiện, khoảng 20h ngày 12/4/2012, lâm thấy em Mai* (SN 1996, chưa đầy 16 tuổi) đang bắt ốc dưới mương nước gần với đìa nuôi hải sản mà Lâm đang làm thuê nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Lâm đã bịt miệng, khống chế rồi đưa em Mai vào trại thực hiện hành vi đồi bại.

Sau đó, nghe thấy em Mai van xin thả về nhà và không báo công an nên Lâm sợ sự việc bại lộ nên đã dùng dây cước siết cổ Mai, dùng đá san hộ đập vào đầu cho đến chết rồi giấu xác nạn nhân vào cống thoát nước của đìa nuôi hải sản.

Báo Pháp luật TP.HCM thông tin thêm, đến ngày 7/5/2012 do Lâm bị ngã xe máy nên một người thay Lâm canh giữ đìa hải sản xả nước tại cống thì phát hiện một tử thi không đầu trôi ngoài mương nước.

Đến ngày hôm sau (8/5/2012) trong lúc kiểm tra tại khu vực mương nước gần cống thoát nước thì con trai của chủ đìa hải sản đã phát hiện một hộp sọ.

Cơ quan công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi không đầu và hộp sọ và xác định 2 phần thi thể này là của em Mai.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục