Tặng Chế Phong cả nhà lầu và xe hơi, Thanh Thanh Hiền sở hữu khối tài sản lớn đến mức nào?

Thanh Thanh Hiền vốn được biết đến là một nghệ sĩ vừa tài năng, vừa đa năng trong giới nghệ sĩ tại Việt Nam. Cô cũng thường rất hào phóng khi cho đi toàn bộ số tài sản mình kiếm được.

Thanh Thanh Hiền là một trong những nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt với giọng ca linh hoạt bậc nhất. Tài năng bao nhiêu, nữ nghệ sĩ lại gặp lận đận trong chuyện tình cảm bấy nhiêu. Mới đây Thanh Thanh Hiền đã chính thưc đường ai nấy đi với Chế Phong sau 6 năm chung sống.

Tặng Chế Phong cả nhà lầu và xe hơi, Thanh Thanh Hiền sở hữu khối tài sản lớn đến mức nào? 1

Theo Thanh Thanh Hiền, nữ nghệ sĩ vô cùng đau lòng sau khi Chế Phong thay đổi sau ngần ấy năm chung sống. Nữ ca sĩ từng nhiều lần cho anh cơ hội nhưng vẫn không thể hàn gắn rạn nứt.

Tặng Chế Phong cả nhà lầu và xe hơi, Thanh Thanh Hiền sở hữu khối tài sản lớn đến mức nào? 2

"Lý trí nói với tôi phải cho người đó cơ hội còn tình cảm thì nói lời ngược lại. Vết thương sâu quá, không liền được. Nếu muốn vết thương lành da thì chỉ còn có một cách là chia tay", Thanh Thanh Hiền cay đắng chia sẻ.

Tặng Chế Phong cả nhà lầu và xe hơi, Thanh Thanh Hiền sở hữu khối tài sản lớn đến mức nào? 3

Đau đớn tới mức tuyệt vọng, Thanh Thanh Hiền quyết không gặp mặt Chế Phong một lần nào nữa. Trong thâm tâm, cô muốn nhắn nhủ với chồng cũ rằng qua hôn nhân đổ vỡ, mất mát và nỗi đau phải gánh chịu, Chế Phong cũng phải nhìn nhận lại mình.

Tặng Chế Phong cả nhà lầu và xe hơi, Thanh Thanh Hiền sở hữu khối tài sản lớn đến mức nào? 4

Dù vậy, nghệ sĩ sinh năm 1969 vẫn để lại khối tài sản là một căn chung cư ở quận 1 (TP.HCM) do chính cô bỏ tiền ra mua. Đây cũng không phải lần đầu tiên Thanh Thanh Hiền cho những người chồng cũ toàn bộ số tài sản, lúc thì là căn nhà, lúc lại là những chiếc xe hơi.

Trong một buổi phỏng vấn với Vietnamnet, Thanh Thanh Hiền tiết lộ cô không hề làm bất cứ thứ gì ngoài chuyên môn. Tất cả số tiền kiếm được đều từ việc biểu diễn và đi hát. Để so sánh, cô thừa nhận bản thân là người có nhiều show, lương cũng cao hơn nếu so với một nghệ sĩ nữ.

Tặng Chế Phong cả nhà lầu và xe hơi, Thanh Thanh Hiền sở hữu khối tài sản lớn đến mức nào? 5

Ngoài việc nhận được cát-xê cao, Thanh Thanh Hiền còn tiết lộ cô có rất nhiều show, ở mức độ người giàu có, dư giả hay thậm chí người có thu nhập trung bình cũng mời cô về biểu diễn được.

Bản thân sở hữu nhiều bất động sản nhưng Thanh Thanh Hiền không dám nhận mình là đại gia bất động sản được. Cô bộc bạch hiện chẳng cho thuê căn nhà nào. Những căn nào đang sở hữu thì một là để bản thân ở, hai là để không chứ không cho thuê bao giờ.

Tặng Chế Phong cả nhà lầu và xe hơi, Thanh Thanh Hiền sở hữu khối tài sản lớn đến mức nào? 6

Tặng Chế Phong cả nhà lầu và xe hơi, Thanh Thanh Hiền sở hữu khối tài sản lớn đến mức nào? 7

Tặng Chế Phong cả nhà lầu và xe hơi, Thanh Thanh Hiền sở hữu khối tài sản lớn đến mức nào? 8

Số tiền kiếm được từ việc biểu diễn được Thanh Thanh Hiền mua bất động sản từ nhiều năm nay. Nhưng tất cả những căn nhà đó đều được nữ nghệ sĩ đem cho hết.

Tặng Chế Phong cả nhà lầu và xe hơi, Thanh Thanh Hiền sở hữu khối tài sản lớn đến mức nào? 9

Tôi cho hết cách đây 10 năm rồi. 10 năm trở lại đây tôi tay trắng làm lại từ đầu. Tôi mua nhà, mua đất từ đầu và hiện tại nó là của tôi nhưng nếu có cần phải cho nữa tôi lại cho, giọng ca Để ta say thừa nhận.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục