Tin mới

"Tú ông" 22 tuổi điều hành đường dây Á hậu bán dâm nghìn đô đối diện với hình phạt nào?

Thứ năm, 06/09/2018 14:57

Từ lời khai của "tú ông và các "chân dài", công an xác định còn nhiều người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng tham gia đường dây này. Vậy Á hậu. diễn viên bán dâm và "tú ông" sẽ bị xử phạt như thế nào về việc bán dâm và môi giới.

Từ lời khai của "tú ông và các "chân dài", công an xác định còn nhiều người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng tham gia đường dây này. Vậy Á hậu, diễn viên bán dâm và "tú ông" sẽ bị xử phạt như thế nào về việc bán dâm và môi giới.

Mới đây, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM vừa phá thành công đường dây mại dâm quy mô lớn chưa từng thấy. Theo lời khai của các đối tượng, đường dây này quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên, MC có tên tuổi trong showbiz và "đi khách" với giá cao “ngất ngưởng” lên tới 7-25 ngàn USD/lượt.

Người điều hành đường dây mại dâm “siêu khủng” này là 9X người gốc Bình Định tên Kiều Đại Dũ (tự Pi, SN 1996, hiện đang tạm trú huyện Hóc Môn).

'Tú ông' 22 tuổi điều hành đường dây Á hậu bán dâm nghìn đô đối diện với hình phạt nào? 1

Dũ điều hành đường dây bán dâm toàn á hậu, diễn viên. Ảnh: Công an cung cấp

Để chăn dắt các chân dài nổi tiếng, Dũ tự mình tìm kiếm nguồn khách thông qua các trang mạng Những ai có nhu cầu sẽ “đặt hàng” với y qua Zalo. Nhờ có nhiều mối quen biết với các chân dài có nhu cầu bán dâm, khi có khách, Dũ sẽ móc nối với các người đẹp và thỏa thuận giá cả. Nếu khách đồng ý, Dũ sắp xếp cho người đẹp đến tận khách sạn phục vụ.

Theo luật sư Nguyễn Anh Thơm - Văn phòng Luật sư Nguyễn Anh (Đoàn Luật sư TP Hà Nội), môi giới mại dâm là hành vi làm trung gian cho hoạt động mua, bán dâm.

'Tú ông' 22 tuổi điều hành đường dây Á hậu bán dâm nghìn đô đối diện với hình phạt nào? 2

Gái bán dâm khai nhận tại cơ quan công an.

Người môi giới mại dâm có thể chủ động tạo điều kiện cho người có nhu cầu bán dâm gặp gỡ với người có nhu cầu mua dâm hoặc ngược lại, rồi để hai bên thỏa thuận về giá cả, địa điểm mua bán, thời gian...

Tội môi giới mại dâm không chỉ trực tiếp xâm phạm đến trật tự công cộng, đồng thời còn xâm phạm đến đạo đức truyền thống, nếp sống văn minh và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Xét hành vi của "Tú ông" đã cấu thành tội Môi giới mại dâm. Tội phạm và hình phạt được quy định tại Điều 328 Bộ luật Hình sự năm 2015. Tùy vào tình tiết của vụ án, giá trị thu lợi bất chính, đối tượng có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tôi môi giới mại dâm với khung hình phạt cao nhất đến 15 năm tù giam.

Trang Vũ (tổng hợp)

Từ khóa: Kiều Đại Dũ