‘Tú ông’ 9X hé lộ thông tin về 4 đại gia bất động sản mua dâm á hậu nghìn đô

Theo lời khai từ “tú ông" 9X, 4 đại gia mua dâm á hậu, MC đều là những doanh nhân ở độ tuổi trung niên, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Theo tin tức từ Tiền phongLao động, sáng 15/7, TAND TP.HCM đã mở phiên xử sơ thẩm và tuyên án 5 năm tù với Kiều Đại Dũ (23 tuổi, tên gọi khác Pi, quê quán Bình Định) về tội Môi giới mại dâm. Trước đó, “tú ông” 9X đã khai nhận môi giới 4 người đẹp cho 4 đại gia mua dâm. Những đại gia này đều ở độ tuổi trung niên và chỉ liên lạc với Dũ qua mạng xã hội chứ không nắm rõ lai lịch, địa chỉ của họ.

‘Tú ông’ 9X hé lộ thông tin về 4 đại gia bất động sản mua dâm á hậu nghìn đô 1

"Tú ông" Kiều Đại Dũ bị tuyên án 5 năm tù về tội Môi giới mại dâm (Ảnh: Tiền phong)

Theo nguồn tin từ Zing, cơ quan điều tra tiết lộ, trong 4 người mua dâm có 2 người quê ở miền Bắc, một người ở TP.HCM và "khách làng chơi" còn lại ở Bình Thuận. Các đại gia này hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Họ sẵn sàng bỏ ra vài nghìn USD để được "chân dài" phục vụ. Trước đó, danh tính 4 đại gia này được tiết lộ là ông T. (43 tuổi, trú tại TP.HCM), ông M. (43 tuổi, ở Bình Thuận), ông Q. (37 tuổi, trú tại TP.Hà Nội), ông Đ. (31 tuổi, trú tại Bắc Giang).

Vào ngày 22/8/2018, hai người đàn ông tên Quốc và Đức liên lạc, yêu cầu Dũ cung cấp 2 gái bán dâm. Thông qua mạng xã hội, Dũ liên lạc với N.C.V. và N.T.D. để thỏa thuận bán dâm. D. đồng ý bán dâm với giá 5.000 USD/lần, V. đồng ý giá "đi khách" 600 USD/lần. Sau đó, Dũ báo lại cho 2 đại gia giá của D. là 7.000 USD và V. là 1.500 USD/lần. Khi hai đại gia đồng ý, Dũ nhận tổng cộng 8.500 USD và được thưởng thêm 500 USD tiền công.

Chiều 30/8/2018, Dũ gặp 4 đại gia để nhận tiền, sau đó điều "chân dài" đến khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, Nam Quốc Cang (quận 1) phục vụ thì bị công an phát hiện.

Trước khi bị bắt, Kiều Đại Dũ là sinh viên năm 4 khoa Công nghệ sinh học Đại học Văn Lang TP.HCM. Để kiếm khách cho những người đẹp, Dũ thông qua các mối quan hệ xã hội và các trang mạng xã hội, làm quen với các đại gia lắm tiền trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Từ tháng 9/2017 đến 30/8/2018, Dũ nhiều lần môi giới cho các chân dài này đi khách, hưởng lợi 19 triệu đồng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục