Tử tù Nguyễn Đức Nghĩa bộc bạch về 2 thiếu nữ từng yêu

(Tinmoi.vn) Mỗi khi đối diện với luật sư, Nguyễn Đức Nghĩa là con người hoàn toàn khác so với những việc anh ta đã gây ra. Nghĩa đã bộc bạch rất nhiều về cuộc sống, về tình cảm sâu nặng với 2 thiếu nữ đã và đang yêu.

 

 

(Tinmoi.vn) Mỗi khi đối diện với luật sư, Nguyễn Đức Nghĩa là con người hoàn toàn khác so với những việc anh ta đã gây ra. Nghĩa đã bộc bạch rất nhiều về cuộc sống, về tình cảm sâu nặng với 2 thiếu nữ đã và đang yêu.


Xem clip: Trải lòng của Nguyễn Đức Nghĩa sau khi giết người yêu

 

 

Tờ Zing đưa tin, liên quan đến việc tử tù Nguyễn Đức Nghĩa vừa bị thi hành án tử hình luật sư Nguyễn Anh Thơm (Đoàn luật sư Hà Nội) - Là một trong hai luật sư tham gia bào chữa cho sát thủ thở dài: "Thật xót xa cho một kiếp người".

"Những lần gặp ngày đầu đến khi kết thúc giai đoạn điều tra, Nghĩa đã bộc bạch rất nhiều về cuộc sống, về tình cảm sâu nặng với 2 thiếu nữ đã và đang yêu. Mọi chuyện Nghĩa đều nhận trách nhiệm về mình và mong mỏi cho người bạn của mình không phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Nói chuyện với luật sư, Nghĩa đều tỏ ra lễ phép, nói năng hòa nhã", ông Thơm chia sẻ.

Liên quan đến vấn đề này, tờ Trí thức trẻ thông tin thêm, luật sư Thơm cho biết thêm, “Qua cách nói chuyện, Nghĩa luôn thể hiện mình là con người có học thức, có văn hóa.  Lời ăn tiếng nói nhẹ nhàng, lịch sự. Đặc biệt, Nghĩa có giọng nói rất truyền cảm thu hút người đối diện. Ngay từ lần đầu tiếp xúc với Nghĩa, tôi đã đặt ra câu hỏi: Tại sao người ngồi trước mặt tôi với cặp kính dầy và gương mặt sáng sủa, điển trai ấy lại có thể có hành động giết người dã man như thế?”.

Tử tù Nguyễn Đức Nghĩa bộc bạch về 2 thiếu nữ từng yêu 5

Nguyễn Đức Nghĩa thời điểm xét xử. Ảnh: Hà Anh/ Zing

Khi nói chuyện về gia đình, về tình yêu, Nghĩa đã khóc và Nghĩa sẵn sàng chấp nhận sự trừng trị của pháp luật.

Khi nhắc tới người cha quá cố của Nguyễn Đức Nghĩa là ông Nguyễn Đức Hùng, giọng luật sư Nguyễn Anh Thơm chùng xuống.

Người cha với nét nhân hậu hiện rõ trên gương mặt đã trải qua nhiều sương gió cuộc đời nên rất mạnh mẽ. Ông là người sống có lòng tự trọng, khái tính, thẳng thắn, bộc trực với giọng nói truyền cảm. Ẩn sâu trong đó là người cha hết mực yêu thương con.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm thở dài và tiếc cho một sinh viên ưu tú sinh ra tại đất Cảng Hải Phòng với tương lai rộng mở trước mắt. Chỉ trong phút bồng bột, chàng sinh viên ấy đã cướp đi sinh mạng người yêu cũ của mình bằng thủ đoạn tàn độc.

Trước đó, chiều 22/7, tử tù Nguyễn Đức Nghĩa đã bị thi hành án tử hình bằng việc tiêm thuốc độc tại trại tạm giam số 1 Công an Hà Nội. Tại buổi thi hành án, Hội đồng thi hành án gồm đại diện TAND Tối cao, VKSND tối cao, Cục thi hành án, lãnh đạo trại tạm giam số 1...

Đến khoảng 8h45 sáng nay (23/7), xe chở thi thể của tử tù Nguyễn Đức Nghĩa từ Trại tạm giam số 1 đến Nhà tang lễ Bệnh viện 19-8, Bộ Công an. Mẹ và chị gái của tử tù Nguyễn Đức Nghĩa cùng một số người thân của đã có mặt tại nhà lạnh của nhà tang lễ nhận thi thể để chuẩn bị đưa về quê.

Đứng trước cửa phòng lạnh của Nhà tang lễ Bệnh viện 19-8, người mẹ của tử tù lặng lẽ nhìn thi thể con được đưa đến với đôi mắt đỏ vì khóc.

Phương Hà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục