Tự tử sau khi làm chứng chống lại kẻ hiếp dâm

(Tinmoi,.vn) Nữ nghệ sĩ violin tự tử sau một tuần ra làm chứng kết tội nhạc trưởng, người đã lạm dụng tình dục cô suốt hàng chục năm.

(Tinmoi,.vn) Nữ nghệ sĩ violin tự tử sau một tuần ra làm chứng kết tội nhạc trưởng, người đã lạm dụng tình dục cô suốt hàng chục năm.

Dailymail đưa tin, sau khi đưa ra bằng chứng tại phiên tòa xét xử tên nhạc trưởng đồi bại đã cưỡng hiếp mình trong suốt một thời gian dài cùng bà vợ đồng lõa, cô Frances Andrade, 48 tuổi dường như đã tổn thương hoàn toàn.

Andrade chia sẻ:“ Khi đưa ra các bằng chứng tố cáo hắn ta, tôi cảm thấy như mình bị hiếp dâm một lần nữa” và nói kẻ bạo hành đã “cười một cách tự mãn” với cô qua căn phòng.

Tự tử sau khi làm chứng chống lại kẻ hiếp dâm 5

Nữ nghệ sĩ chịu quá nhiều áp lực sau khi ra tòa làm chứng chống lại kẻ hiếp dâm đã tự tử

Andrade trở thành nạn nhân tình dục của nhạc trưởng Michael Brewer từ khi cô bước vào trường âm nhạc uy tín Chetham, bang Manchester, Mỹ. Lúc đó, cô mới có 14 tuổi và thường bị ông Brewer cưỡng hiếp trong văn phòng hoặc xe riêng.

Sự việc này liên tục tiếp diễn đến khi cô 18 tuổi, vợ ông Brewer cũng tham gia vào việc lạm dụng, nạn nhân bị kéo tới nhà riêng của họ để thực hiện những hành vi đồi bại.

Cô gái bị lạm dụng vẫn cắn răng chịu đựng cho tới một bữa tiệc năm 2011, cô đã tâm sự với bạn và mọi chuyện vỡ lở.

Nhân viên điều trị sức khỏe tâm thần cho cô Andrade không nhận ra được sự nhạy cảm và dễ tổn thương của nạn nhân, dẫn đến kết cục bi thảm.

Sau cái chết của cô Andrade, hơn 30 cựu nữ sinh trường âm nhạc Chetham đã thông báo mình từng bị lạm dụng tình dục.

Thân Thương (Theo Dailymail)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục