Tag

tử vi hôm nay

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về tử vi hôm nay. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tử vi hôm nay và chia sẻ thông tin tử vi hôm nay

 • Tử vi ngày 22/10 theo cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 22/10 theo cung hoàng đạo

  Cự Giải đang có những nghi ngờ trong tâm trí và phân vân liệu rằng mình có nên tin tưởng vào những gì nhìn thấy. Sự tự tin sẽ giúp bạn ổn định và tiến gần hơn tới ước mơ của mình.

 • Tử vi ngày 21/10 theo cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 21/10 theo cung hoàng đạo

  Nếu Song Ngư cảm thấy miễn cưỡng để đưa ra một quyết định gì đó quan trọng thì bạn không nên làm. Hãy tìm một nơi nào đó vắng vẻ để suy nghĩ, tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ theo hướng tích cực.

 • Tử vi ngày 18/10 theo cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 18/10 theo cung hoàng đạo

  Tâm trạng của bạn diễn ra ở nhiều cấp độ hôm nay, Xử Nữ. Vấn đề là bạn có thể gặp phải sự phản đối ở khắp mọi nơi và mọi lúc bạn nói chuyện. Thêm vào đó, bạn còn khá bướng bỉnh dù điều này thường ngày bạn rất ít khi tỏ ra như vậy. Hãy ghi nhớ rằng nếu bạn muốn hợp tác và giải quyết, bạn cần phải thỏa hiệp đấy.

 • Tử vi ngày 17/10 theo cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 17/10 theo cung hoàng đạo

  Tối nay bạn có thể quyết định tham dự một hoạt động nhóm nào đó, Xử Nữ. Tất cả những người tham dự có vẻ rất hào hứng, vì vậy, cuộc thảo luận trở nên khá sống động và thú vị. Bạn nên đi bộ để thư giãn đầu óc và nhớ được những gì mình biết hôm nay.

 • Tử vi ngày 16/10 theo cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 16/10 theo cung hoàng đạo

  Bạn hình như đã tiêu hoặc tiết kiệm quá nhiều tiền, Xử Nữ. Dù là gì bạn cũng phải cân bằng, quan trọng là bạn phải vui với những gì mình đã làm. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng tiết kiệm vẫn tốt hơn so với việc tiêu hoang nhé.

 • Tử vi ngày 14/10/2014 theo cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 14/10/2014 theo cung hoàng đạo

  Hôm nay bạn có thể quyết định mua một số loại máy móc, Nhân Mã. Nếu thời tiết tốt, bạn nên để ý đến không gian sống của mình nhiều hơn nhé.

 • Tử vi ngày 8/10/2014 theo cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 8/10/2014 theo cung hoàng đạo

  Khi nói đến mối quan hệ với những người khác, hãy cẩn thận về việc nhấn mạnh rằng tất cả mọi thứ chỉ được thực hiện theo cách của bạn. Hãy thay đổi nhé, Song Ngư.

 • Tử vi ngày 23/9/2014 theo cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 23/9/2014 theo cung hoàng đạo

  Thứ ba này là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết những vấn đề khó khăn đã trì hoãn từ lâu. Hãy tận dụng những cơ hội mà cấu hình chiêm tinh của ngày hôm nay mang lại cho bạn nhé!

 • Tử vi ngày 19/9/2014 theo cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 19/9/2014 theo cung hoàng đạo

  Hôm nay Bạch Dương đang lảo đảo do người bạn cũ đột nhiên thể hiển tình cảm với mình. Cảm xúc của bạn rất lẫn lộn lúc này, vì vậy, đừng vội vàng quyết định bất cứ điều gì.

 • Tử vi ngày 17/9/2014 theo cung hoàng đạo

  Tử vi ngày 17/9/2014 theo cung hoàng đạo

  Cuối cùng, thế giới đang bắt đầu như theo cách của bạn, Xử Nữ. Hãy là chính mình và đừng khó tính về việc nói với mọi người chính xác sự thật nhé.