Tử vong ở trụ sở công an: Người cuối cùng thấy nạn nhân lên tiếng

"Về đến nhà đến khoảng hơn 11h, tôi nghe được tin cháu D. mất. Bàng hoàng quá, tôi bỏ hết việc để chạy xuống xem cháu" - Ông Giang Lê Tr. chia sẻ.

 

"Về đến nhà đến khoảng hơn 11h, tôi nghe được tin cháu D. mất. Bàng hoàng quá, tôi bỏ hết việc để chạy xuống xem cháu" - Ông Giang Lê Tr. chia sẻ.


Như báo Đời sống & Pháp luật đã đưa, vào khoảng 11h ngày 8/4, anh Nguyễn Đức H. (SN 1982, ngụ Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) được đưa vào bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh và được bác sĩ kết luận là tử vong trước khi được đưa vào bệnh viện.

Tử vong ở trụ sở công an: Người cuối cùng thấy nạn nhân lên tiếng 1

Đám tang của anh Nguyễn Đức H.

Trước cái chết bất thường của anh D. người nhà bức xúc và nghi ngờ về nguyên nhân anh D. tử vong có nhiều dấu hiệu bất thường. Bởi theo người nhà nạn nhân, trong thời gian gần 1 tháng đến nay, anh D. không có biểu hiện gì lạ. Trước khi có giấy triệu tập của cơ quan công an huyện Khoái Châu, anh D. khỏe mạnh bình thường.

Theo chị Nguyễn Thị L. (SN 1984 – em gái nạn nhân) cho hay, trước Tết nguyên đán (26/1 Âm lịch), anh D. có cùng bố con nhà ông Giang Lê Tr. (SN 1953) và Giang Lê H.  xảy ra xô xát trong việc đòi tiền nợ với một người trong xã. Sau sự việc này khoảng 1 tháng, ngày 16/3, Công an huyện Khoái Châu có giấy mời triệu tập anh Nguyễn Đức H. (SN 1982) lên và tạm giữ đến nay.

Là người trong vụ xô xát trước Tết và cũng là người được cơ quan công an triệu tập đến để điều tra, ông Giang Lê Tr. (SN 1953), người cuối cùng được nhìn thấy anh D. cho biết: “Khoảng 8h hôm qua (8/4), tôi (ông Tr. – PV) có nhận được giấy triệu tập của cơ quan công an. Đến khoảng 10h, sau khi làm việc xong tôi có đi qua khu chỗ cháu D. bị tạm giữ. Lúc đó là khoảng 10h10, tôi có ho lên một tiếng. Chắc con tôi va cháu D nghe thấy tiếng nên thấy hai đứa đi ra cửa đứng nhìn, tôi gật đầu với hai đứa, hai đứa cũng gật lại. Nhưng không nói với nhau được câu gì."

Tử vong ở trụ sở công an: Người cuối cùng thấy nạn nhân lên tiếng 7

Ông Giang Lê Tr.

"Về đến nhà đến khoảng hơn 11h, tôi nghe được tin cháu D. mất. Bàng hoàng quá, tôi bỏ hết việc để chạy xuống xem cháu. Bây giờ, cháu D. thì chết chưa biết vì lí do gì, còn con trai tôi vẫn đang bị tạm giữ dưới đó” - Ông Giang Lê Tr. chia sẻ.

Sau khi vụ việc xảy ra, công an tỉnh Hưng Yên đã vào cuộc điều tra.

Theo Thiên An/ Đời sống & Pháp luật

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục