Tự ý kết hôn, thiếu nữ 18 tuổi bị gia đình bắn chết, nhồi xác vào túi ném xuống mương

(Tinmoi.vn) Chỉ sau 5 ngày tự ý kết hôn với chàng trai hàng xóm, thiếu nữ 18 tuổi đã phải nhận cái giá oan nghiệt từ các thành viên trong gia đình.

 

 

(Tinmoi.vn) Chỉ sau 5 ngày tự ý kết hôn với chàng trai hàng xóm, thiếu nữ 18 tuổi đã phải nhận cái giá oan nghiệt từ các thành viên trong gia đình.

Dailymail đưa tin, sau vụ một thai phụ ở Pakistan bị 20 thành viên trong gia đình ném đá đến chết ngay trước cửa tòa án khiến dư luận trên khắp thế giới lên án thì mới đây cũng tại quốc gia này lại tiếp tục xảy ra một vụ giết người dã man để “bảo toàn danh dự”.

Tự ý kết hôn, thiếu nữ 18 tuổi bị gia đình bắn chết, nhồi xác vào túi ném xuống mương 5

Saba Maqsood đang phải nằm viện điều trị các vết thương nghiêm trọng

Nạn nhân Saba Maqsood, 18 tuổi, bị cha, chú, anh trai và dì bắn chết, nhồi xác trong túi và ném xuống mương vì không chịu kết hôn theo sự sắp đặt của gia đình. Họ nghĩ rằng cô gái đã chết và bỏ đi nhưng sau một vài phút chìm trong nước thiếu nữ tỉnh lại và vùng vẫy hết sức vào bờ.

Phép màu kì diệu giúp cô gái sống sót nhờ sự giúp đỡ của người qua đường. Hiện nạn nhân đang nằm trong bệnh viện điều trị vết thương ở má và tay phải. Cô cho biết những người thân trong gia đình đã tra tấn và bắn mình 2 lần.

Cảnh sát tiến hành khám xét khẩn cấp nhà của ông Maqsoos Ahmad (cha nạn nhân) nhưng các nghi phạm đều đã bỏ trốn. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Nguyễn Trang (Theo Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục