Tuấn 'khỉ' bị đòi bồi thường 40 triệu đồng vì bắn chết bò

Liên quan đến vụ án Tuấn "khỉ" dùng súng bắn 5 người thương vong, một người dân báo cáo 1 con bò của họ cũng bị trúng đạn và chủ bò yêu cầu bồi thường.

Theo thông tin từ Tiền Phong, PLO cho hay chủ nhân của con bò bị Tuấn "khỉ" dùng súng bắn chết vừa gửi đơn yêu cầu đòi bồi thường 40 triệu đồng.

Đơn này được gia đình chủ bò gửi cho Công an TP.HCM, đơn vị đang trực tiếp điều tra vụ Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn "khỉ", sinh năm 1987) xả súng khiến năm người thương vong vào đêm 29/1 ở huyện Củ Chi.

Tuấn 'khỉ' bị đòi bồi thường 40 triệu đồng vì bắn chết bò 1

Con bò chết do trúng đạn của Tuấn 'khỉ' đêm 29/1 ở Củ Chi (Ảnh: Tiền Phong)

Gia đình chủ hộ trình bày trong đơn rằng trong đêm xảy ra vụ án, con bò của họ bị trúng đạn chết khi đang ở trong chuồng cạnh sòng bạc. Chủ bò khẳng định trong đơn không hề liên quan đến sới bạc mà chỉ là nhà hàng xóm bên cạnh.

Trong đơn trình công an, chủ bò còn miêu tả lại thời điểm diễn ra vụ việc có nhiều con bò khác nhưng may mắn đã thoát chết. Do đó, họ chỉ đòi bồi thường 1 con bò đã chết với giá trị 40 triệu đồng.

Như thông tin đã được đưa trước đó, vào các ngày 29 và 30/1, trên địa bàn huyện Củ Chi đã xảy ra vụ án làm 5 người chết và 1 người bị thương do Lê Quốc Tuấn (sinh năm 1987) ngụ huyện Củ Chi thực hiện.

Tuấn 'khỉ' bị đòi bồi thường 40 triệu đồng vì bắn chết bò 2

Tuấn "khỉ" (Ảnh: PLO)

Đến nay, cơ quan chức năng đã tiến hành tạm giữ 12 bị can để điều tra về hành vi chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có và tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Trong số những bị can này có bị can Phạm Thanh Tâm (33 tuổi, tự Tý bà dòm) và Lê Quốc Minh (27 tuổi). Hiện vụ án vẫn đang được Cơ quan CSĐT CA TP.HCM tiến hành điều tra, làm rõ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục