Tin mới

Facebooker Trương Quốc Anh chốt hạ một câu gây tranh cãi về việc sao kê của Trấn Thành

Thứ tư, 08/09/2021, 15:07 (GMT+7)

Facebooker Trương Quốc Anh đã đưa ra quan điểm và chốt hạ một câu ngắn gọn về quyết định tung sao kê của Trấn Thành giữa ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng.

Sau thời gian im lặng, mới đây, Tiktoker Trương Quốc Anh đã có những chia sẻ ngắn về ồn ào giữa Trấn Thành và bà Nguyễn Phương Hằng. Đặc biệt, nam tiktoker khẳng định hành động tung sao kê của Trấn Thành được xem là "dũng cảm" và nó sẽ khiến những ngôi sao khác như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Công Vinh - Thủy Tiên phải rơi vào tình trạng áp lực hơn:

Facebooker Trương Quốc Anh chốt hạ một câu gây tranh cãi về việc sao kê của Trấn Thành 1
Facebooker Trương Quốc Anh cho rằng hành động tung sao kê của Trấn Thành là dũng cảm. Ảnh FBNV

"Có thể bài viết mới nhất của TT sẽ bị gắn hàng tá câu hỏi, nhưng dù sao đi nữa, tôi thấy đó là sự DŨNG CẢM và nó vô tình làm đội chủ nhà gây áp lực cực lớn cho đội khách là cặp TT-CV, DVH, HL" - Facebooker Trương Quốc Anh bày tỏ quan điểm về việc Trấn Thành tung sao kê đối chất với bà Nguyễn Phương Hằng. 

Facebooker Trương Quốc Anh chốt hạ một câu gây tranh cãi về việc sao kê của Trấn Thành 2
Facebooker Trương Quốc Anh là một trong những hot Tiktoker hiện nay. Ảnh internet

Quan điểm của Facebooker Trương Quốc Anh về việc sao kê của Trấn Thành giữa ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng đã để lại nhiều ý kiến trái chiều. Có người đồng tình nhưng cũng có người lại phản đối cho rằng bản sao kê của ông xã Hari Won có nhiều khuất tất chưa được làm rõ. 

Được biết, ngày 7/9, MC Trấn Thành đã tung ra bản sao một nghìn trang để chứng minh sự trong sạch của bản thân khi bị bà chủ Đại Nam. Tuy nhiên, bản sao kê của ông xã Hari Won lại bị nghi về tính xác thực. 

>> Xem thêm: Không phải Trấn Thành, Thủy Tiên, Mr Đàm đây mới là người bị CĐM xỉa xói mất sự nghiệp vì ồn ào sao kê

Facebooker Trương Quốc Anh chốt hạ một câu gây tranh cãi về việc sao kê của Trấn Thành 3
Trấn Thành tung sao kê để chứng minh sự trong sạch. Ảnh internet

Trước đây, Facebooker Trương Quốc Anh cũng từng đưa ra ý kiến riêng về ồn ào giữa danh hài Hoài Linh và bà Nguyễn Phương Hằng. Nam Tiktoker khẳng định phần thắng sẽ thuộc về bà Phương Hằng và cuối cùng dự đoán đó cũng chính xác. 

Trương Quốc Anh, một cán bộ kiểm soát nhưng được cư dân mạng biết đến nhiều hơn với vai trò là một Tiktoker. Những đoạn clip, video của Trương Quốc Anh chia sẻ trên mạng xã hội rất gần gũi, đời thường. Thậm chí có phần dí dỏm, hài hước nên nhận được rất nhiều sự mến mộ.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news