Tin mới

Từng được bà Phương Hằng ra mặt bênh vực, Thuỷ Tiên cũng không thoát khỏi 'vòng xoáy sao kê chiếu mệnh'

Chủ nhật, 05/09/2021, 10:50 (GMT+7)

Trước khi bước vào 'vòng xoáy' khi 'thần sao kê chiếu mệnh' với hàng loạt nghệ sĩ bị 'chỉ điểm', bà Phương Hằng đã từng ra mặt bênh vực Thuỷ Tiên trước CĐM. 

Mới đây, sau khi vụ 16 tỷ đồng của danh hài Hoài Linh đã dần 'nguội' thì một lần nữa bà Nguyễn Phương Hằng lại tiếp tục 'khuấy đảo' thêm một lần nữa với hàng loạt cái tên mới như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thuỷ Tiên trong 'vòng xoáy sao kê' của mình.

Trong khi phía Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố chấp nhận lời 'thách thức' của bà Nguyễn Phương Hằng nhưng sau đó 'quay xe' và cho biết sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật, Trấn Thành vẫn trong động thái im ắng thì vợ chồng Thuỷ Tiên đã đăng đàn cho biết sẽ livestream sao kê trực tiếp tại ngân hàng sau khi Sài Gòn hết giãn cách để minh oan cho mình. 

Từng được bà Phương Hằng ra mặt bênh vực, Thuỷ Tiên cũng không thoát khỏi 'vòng xoáy sao kê chiếu mệnh' 1
Thời điểm danh hài Hoài Linh cùng vụ ồn ào 14 tỷ đồng được khui ra, bà Phương Hằng đã từng lên tiếng bênh vực Thuỷ Tiên. Ảnh: Internet

Điều đáng nói, còn nhớ thời điểm 'cơn bão sao kê' lần đầu tiên ập đến showbiz Việt với câu chuyện 'nghệ sĩ làm từ thiện' còn nóng hôi hổi khi một trong những nghệ sĩ gạo cội rơi vào vòng xoáy 'sao kê' lại là danh hài Hoài Linh, bà Nguyễn Phương Hằng đã từng lên tiếng bênh vực Thuỷ Tiên trước CĐM. 

      >>Đọc thêm: Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành bị VTV réo gọi giữa 'bùng binh sao kê và minh bạch tiền từ thiện'

Cụ thể, thời điểm này khi lên tiếng chỉ trích câu chuyện 'ăn chặn tiền từ thiện' của một bộ phận giới nghệ sĩ khi những nhập nhèm về khoản tiền sao kê không được minh bạch, bà Nguyễn Phương Hằng đã có những  'giấc mơ' khiến ai cũng giật mình thon thót. 

Cùng với lời lẽ đanh thép của mình, bà Nguyễn Phương Hằng thậm chí còn mạnh miệng tuyên bố cấm các nghệ sĩ Việt đến Đại Nam quay phim chụp hình, tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều thời điểm đó. 

Từng được bà Phương Hằng ra mặt bênh vực, Thuỷ Tiên cũng không thoát khỏi 'vòng xoáy sao kê chiếu mệnh' 2
Tuy nhiên 'giấc mơ sao kê' lại buộc bà Phương Hằng nhắc đến Thuỷ Tiên mới đây. Ảnh: Internet

Giữa lúc Thuỷ Tiên đang bị 'xoay như chong chóng' sau giấc mơ của bà Nguyễn Phương Hằng thì nhiều người mới nhớ ra, hoá ra trước kia bà Phương Hằng đã từng lên tiếng bênh vực Thuỷ Tiên

Thời điểm đó, khi chia sẻ về Thuỷ Tiên, bà Nguyễn Phương Hằng đã dùng những ngôn từ có phần nhẹ nhàng hơn khi bày tỏ 'Như Thủy Tiên, tụi bây chửi người ta ngày ngày, đêm đêm. Nó làm gì tụi bây, châm chọc tụi bây hay sao mà tụi bây điên dữ vậy? Người ta đi làm từ thiện, nó đúng hay sai còn có pháp luật. Nó lội mưa, lội sình, đội nắng mà tụi bây ngồi đây chửi nó. Nó sai thì pháp luật xử nó chứ mắc mớ gì tụi bây chửi người ta? Bữa nay tao chửi luôn đó, ngon ra mặt đi, ra mặt gặp tao nè'. 

Nhưng để ý một chút lại thấy rằng dù lên tiếng bênh vực Thuỷ Tiên và khuyên mọi người đừng có những hành động kém văn minh mà nên nhờ cậy đến luật pháp nếu như 'có sai'.

Thời điểm này, giữa làn sóng chỉ trích một loạt các nghệ sĩ Vbiz như danh hài Hoài Linh, Hồng Vân, Trang Trần...động thái bênh vực Thuỷ Tiên của bà Nguyễn Phương Hằng cũng thu hút sự chú ý. 

Tuy nhiên, dù được bà Phương Hằng từng ra mặt bênh vực như vậy nhưng Thuỷ Tiên vẫn không thể nào thoát khỏi 'thần sao kê' khi đã 'chiếu' đến mình. 

Mà cũng chẳng phải ai khác, chính bà Nguyễn Phương Hằng là người 'mơ' tiếp những 'giấc mơ nối dài về sao kê' và réo gọi tên Thuỷ Tiên cùng Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng sau ồn ào 14 tỷ đồng của Hoài Linh

Trong 'giấc mơ' mà bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ, bà tiết lộ mình mơ Thuỷ Tiên nhận được không phải 200 tỷ mà là 320 tỷ đồng. 

Theo chia sẻ của bà Phương Hằng, dù Thuỷ Tiên đã dừng việc từ thiện và chốt số tiền đã nhận được thì cộng đồng người Việt tại nước ngoài vẫn tiếp tục ủng hộ. 

Từng được bà Phương Hằng ra mặt bênh vực, Thuỷ Tiên cũng không thoát khỏi 'vòng xoáy sao kê chiếu mệnh' 3
Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành 'lên sóng VTV' giữa câu chuyện ồn ào 'sao kê minh bạch tiền từ thiện'. Ảnh: Internet

Theo tiết lộ của bà chủ tập đoàn Đại Nam, vợ chồng nữ ca sĩ Thuỷ Tiên được cho đã mua bất động sản ngay sau đó, 'giao dịch chuyển khoản và tiền mặt rất nhiều'.

Hiện không rõ 'giấc mơ' của bà Phương Hằng chân thực đến cỡ nào nhưng phía vợ chồng Thuỷ Tiên đã lên tiếng khẳng định sẽ livestream sao kê và 'giải mã' giấc mơ này. 

Chưa bao giờ công chúng Việt lại hồi hộp và mong chờ những tờ giấy sao kê được minh bạch và rõ ràng như thời điểm hiện tại, đặc biệt sau vụ nhập nhèm 14 tỷ đồng của Hoài Linh

Mới đây, trong một chương trình của VTV khi nói về câu chuyện 'nghệ sĩ làm từ thiện' cũng đã đưa vấn đề nhức nhối này ra để bàn luận và những cái tên như Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành hay cả Hoài Linh...vẫn được cho đang nợ công chúng một bản 'sao kê minh bạch'.

Trước đó, việc 'sao kê hay không sao kê' cũng từng gây tranh cãi khi Trấn Thành cho biết 'nếu làm từ thiện mà bắt buộc sao kê thì chúng tôi không làm nữa'. Trong khi đó, chia sẻ về việc từ thiện, nữ ca sĩ Mỹ Tâm lại điểm rằng làm từ thiện cần công khai và minh bạch để các khán giả và công chúng cảm thấy họ đã đặt 'niềm tin đúng người'.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news