Tin mới

Động thái của Thủy Tiên sau khi gặp phải vận đen liên quan đến tiền từ thiện

Thứ sáu, 08/10/2021, 09:23 (GMT+7)

Hết bị vạch trần chuyện sao kê, Thủy Tiên lại vướng vào kiện tụng liên quan đến tiền từ thiện nhưng phản ứng của chính chủ lại gây bất ngờ.

Nhắc đến Thủy Tiên người hâm mộ nghĩ ngay đến nữ nghệ sĩ chăm chỉ làm từ thiện. Thế nhưng, năm nay đúng là năm hạn của Thủy Tiên và Công Vinh khi liên tục vướng vào những ồn ào liên quan đến số tiền kêu gọi từ thiện. Đặc biệt, thời gian qua, cả hai vợ chồng bị tố ăn chặn tiền từ thiện hơn 177 tỷ đồng khiến dân mạng đồng loạt đòi nữ ca sĩ phải sao kê. 

Dù đã công khai sao kê từ ngân hàng nhưng Thủy Tiên và Công Vinh vẫn liên tục gặp những công kích từ cộng đồng mạng. Không ít người vẫn cho rằng sao kê không chứng minh được sự minh bằng của giọng ca "Ngôi nhà hạnh phúc".

Động thái của Thủy Tiên sau khi gặp phải vận đen liên quan đến tiền từ thiện 1

Bên cạnh đó, không chỉ ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng - bà chủ công ty Đại Nam mà Thủy Tiên còn liên tục bị xuất hiện trên sóng truyền hình của VTV vì số tiền kêu gọi từ thiện từ năm 2020 cùng việc công khai sao kê. Đặc biệt, kênh VTC14 còn không khai đưa lên sóng vấn đề sao kê của Thủy Tiên đồng thời cũng nhấn mạnh về những giấy tờ và quá trình giải ngân chưa đủ để giải trình sự minh bạch.

Giữa lúc thị phi vẫn đang bủa vậy thì mới đây, Thủy Tiên lại bị tố có hành vi vi phạm pháp luật, khuất tất trong việc giải ngân số tiền 177 tỷ đồng. Chính Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM cũng đã xác nhận đã nhận được đơn tố cáo Thủy Tiên và cơ quan này đang chuyển đến Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) Công an TP.HCM để xem xét và giải quyết theo quy định của pháp luật.

Động thái của Thủy Tiên sau khi gặp phải vận đen liên quan đến tiền từ thiện 2
Thủy Tiên lại bị tố thiếu minh bạch về số tiền từ thiện.

Tưởng chừng đã sóng yên biển lặng sau khi công khai sao kê nhưng Thủy Tiên vẫn dính đến vấn đề hình sự khiến nhiều người chú ý. Tuy nhiên, khi liên hệ đến phía nữ ca sĩ thì Thủy Tiên lại tỏ ra bất ngờ về thông tin mình bị tố giác thế này. Cô chưa hề nhận được thông báo nào từ cơ quan điều tra nhưng nữ ca sĩ vẫn khẳng định vẫn tin tưởng kết quả từ phía cơ quan điều tra.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news