Tin mới

Tưởng người tình là trăn tinh, đâm chém bằng 82 nhát dao

Thứ bảy, 11/04/2015, 09:05 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Khi chị Hằng nằm trên giường, Chính dùng dao đâm, chém vào đầu, ngực, chân, tay chị Hằng. Thấy nạn nhân vẫn còn cử động, Chính dùng ghế, cán chổi, đánh chị Hằng cho đến khi chị này bất động. Gây án xong, Chính trốn vào nhà vệ sinh để đợi người tới cứu.

Khi chị Hằng nằm trên giường, Chính dùng dao đâm, chém vào đầu, ngực, chân, tay chị Hằng. Thấy nạn nhân vẫn còn cử động, Chính dùng ghế, cán chổi, đánh chị Hằng cho đến khi chị này bất động. Gây án xong, Chính trốn vào nhà vệ sinh để đợi người tới cứu.

Nguyễn Hữu Chính, 36 tuổi (ở thôn Ninh Vũ, xã Bình Kiều, Khoái Châu, Hưng Yên) vốn là một MC cho các đám cưới khá đắt show ở Hà Nội. Để thuận tiện cho công việc của mình anh ta thuê phòng số 202, nhà số 16, ngõ 68 phố Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội để ở trọ. Công việc MC giúp Chính có cuộc sống khá thoải mái nhưng cũng khiến anh ta ngã vào vòng tay của “nàng tiên nâu”.

Dù đã từng có một đời vợ nhưng với tài ăn nói ngọt như mía nên dù chỉ quen nhau qua Facebook nhưng chẳng mấy chốc Chính đã chiếm trọn trái tim của chị Đường Thị Hằng, 30 tuổi (ở Tuyên Quang). Cô gái này cũng nghiện ma túy nặng.

Trưa ngày 13/12/2013, chị Hằng đến thăm người yêu rồi cùng nhau sử dụng ma túy. Ăn cơm xong Chính bảo chị Hằng đi về nhưng chị này lại xuống dưới đứng trò chuyện với người quen. Một lát sau, Chính cũng đi xuống dưới. Thấy người yêu, chị Hằng chạy lại hôn nhẹ mặt nên Chính đã “gạ gẫm” chị này quay lên phòng quan hệ tình dục.

Tưởng người tình là trăn tinh, đâm chém bằng 82 nhát dao 1

Nguyễn Hữu Chính tại tòa.

Trong lúc hai người đang mặn nồng thì Chính ngấm ma túy nên khi chị Hằng hôn Chính lại có cảm giác lưỡi của chị Hằng thọc sâu vào cổ mình. Chính đẩy chị Hằng ra nói: "Trông em giống như con trăn tinh". Chị Hằng nói: "Em không biết nữa vì người ta cứ bắt em như thế” rồi dùng ngón tay búng vào người Chính.

Thấy thế, Chính lấy chiếc mắc áo bằng nhựa màu đen, đánh vào chân và bả vai chị Hằng. Vừa đánh Chính vừa nói: "Tại sao em làm khổ anh như vậy?" Chị Hằng nói: "Em coi anh như một trò chơi". Do bị kích thích của chất ma túy nên Chính nghĩ nếu k Khi chị Hằng nằm trên giường, Chính dùng dao đâm, chém vào đầu, ngực, chân, tay chị Hằng. Thấy nạn nhân vẫn còn cử động, Chính dùng ghế, cán chổi, đánh chị Hằng cho đến khi chị này bất động. Gây án xong, Chính trốn vào nhà vệ sinh để đợi người tới cứu. hông giết chết chị Hằng thì sẽ bị chị Hằng giết chết. Nghĩ vậy, Chính đi vào nhà vệ sinh, lấy 4 con dao.

 

Khi chị Hằng nằm trên giường, Chính dùng dao đâm, chém vào đầu, ngực, chân, tay chị Hằng. Thấy nạn nhân vẫn còn cử động, Chính dùng ghế, cán chổi, đánh chị Hằng cho đến khi chị này bất động. Gây án xong, Chính trốn vào nhà vệ sinh để đợi người tới cứu.

 

Sáng hôm sau, khi xuống dưới nhà, nghe có người phản ánh, từ phòng của Chính có tiếng khóc lóc van xin nên anh Phạm Quốc Việt, chủ nhà yêu cầu Chính cho kiểm tra phòng nhưng Chính không đồng ý nên anh Việt đã gọi bảo vệ dân phố đến. Khi mọi người vào được phòng Chính thì phát hiện thấy xác chị Hằng nên đã đưa Chính về trụ sở cơ quan công an.

Kết quả giám định cho thấy, chị Hằng bị 82 vết thương, tập trung chủ yếu ở vùng đầu, mặt và bàn tay. Nạn nhân chết do chấn thương sọ não và mất máu cấp do đa vết thương.

Trong máu của Chính gửi đi giám định có tìm thấy thành phần Methamphetamin, là chất ma túy thuộc nhóm kích thích thần kinh trung ương. Kết quả giám định pháp y tâm thần cho thấy, Chính có biểu hiện rối loạn, loạn thần do sử dụng ma túy đá.

Tại phiên xét xử Chính khai, cảm giác lúc đó, hắn như người hùng, đang có hàng trăm người dân hô hào hắn phải giết bằng được con trăn tinh đó.

Chính tỏ ra ân hận và ghê sợ trước việc làm man rợ của mình nhưng gã lại biện minh, do sử dụng ma túy đá nên sự việc xảy ra do hắn không làm chủ được bản thân, hắn bị ảo giác, hoang tưởng. Chính khai, lúc đó, hắn cảm giác người yêu hắn là một con trăn tinh, nếu không giết trăn tinh thì chắc chắn mình sẽ chết.

Trước khi HĐXX nghị án, được nói lời sau cùng, Chính quay xuống xin lỗi gia đình nạn nhân “Cháu xin thay em Hằng, xin nhận người mẹ, để chăm sóc cô. Cháu xin cô nhìn nhận một cách bao dung”.

Xét thấy, hành vi của bị cáo là quá man rợ, cần loại bỏ ra khỏi đời sống xã hội nên TAND thành phố Hà Nội đã tuyên phạt Chính tử hình.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: trăn tinh