Tuyên tử hình nữ đồng tính giết cụ già

Bị ngăm cấm tình yêu, khi trời vừa rạng sáng, cô gái mang 4 con dao đến nhà người tình giết chết một cụ già, khi ông vừa mở cửa.

 

 

 

Bị ngăm cấm tình yêu, khi trời vừa rạng sáng, cô gái mang 4 con dao đến nhà người tình giết chết một cụ già, khi ông vừa mở cửa.

 

Ngày 10-1, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Hồ Thị Bích Phượng (SN 1986, ngụ quận 4) về tội giết người.

Tuyên tử hình nữ đồng tính giết cụ già 5

Hồ Thị Bích Phượng đã chuẩn bị 4 con dao trước khi đến nhà chị G.

 

Phượng và chị P.T.G. có thời gian học chung lớp thiết kế thời trang vào năm 2002, sau đó cả hai nảy sinh tình cảm đồng giới. Do đã có gia đình và muốn chấm dứt mối quan hệ này nên từ năm 2011, chị G. ít gặp gỡ Phượng.

Rạng sáng 14-7-2011, Phượng chuẩn bị 3 dao Thái Lan và một dao bầu chặt thịt bỏ vào ba lô rồi đến trước nhà chị G. ngồi chờ. Trong lúc đợi, Phượng nhặt một thanh sắt thủ sẵn.

Khi ba chị G. là ông P.V.N. vừa mở cửa, Phượng liền băng qua đường rồi nói với ông N. xin gặp chị G.

Thấy Phượng cầm cây sắt trên tay, ông N. giằng co, giật thanh sắt và tri hô. Sau khi lấy được hung khí, ông N. đánh vào vai trái và sau gáy làm rơi mắt kính của Phượng.

Phượng giật lại thanh sắt và đánh vào người ông N. Trong lúc hai bên giằng co, Phượng rút dao đâm liên tiếp 5 nhát khiến ông N. chết tại chỗ.

Chị G. nghe cha kêu cứu đã chạy xuống ôm Phượng thì bị Phượng rút con dao thứ 2 đâm thủng gan. Hung thủ bị một số người xung quanh và những người trong gia đình khống chế, giao công an phường xử lý.

Tại phiên tòa, Phượng khai không cố ý giết ông N. và biện hộ rằng do bị ngăn cấm nên muốn gặp chị G. nói cho hết “tâm tư” rồi kết liễu đời mình.

Theo Phạm Dũng

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo nld.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục