Tỷ phú Phạm Nhật Vượng khởi công Vincom Hà Tĩnh

Vào ngày 3/8, khu phức hợp VinCom mới nhất của tập đoàn Vingroup đã được khởi công tại thành phố Hà Tĩnh. Dự án của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đang được kỳ vọng rất nhiều cho sự phát triển của Hà Tĩnh trong tương lai.

Vào ngày 3/8, khu phức hợp VinCom mới nhất của tập đoàn Vingroup đã được khởi công tại thành phố Hà Tĩnh. Dự án của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đang được kỳ vọng rất nhiều cho sự phát triển của Hà Tĩnh trong tương lai.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng khởi công Vincom Hà Tĩnh 1

Khu phức hợp Vincom Hà Tĩnh- dự án được kỳ vọng của tập đoàn Vingroup

Thông tin mới nhất cho biết Vincom sẽ tiếp tục được xây dựng tại Hà Tĩnh. Dự án mới nhất này của tỷ phú Phậm Nhật Vượng sẽ tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất thành phố Hà Tĩnh. Có mặt tiền trải dài trên 2 cung đường trọng điểm của thành phố, là đường Hàm Nghi và Hà Huy Tập. Với địa thế đắc địa này, khu phức hợp Vincom Hà Tĩnh được đánh giá là kết nối thuận tiện với các địa điểm trung tâm thành phố như bến xe, bệnh viện, trung tâm văn hóa,…

Được thiết kế với cảm hứng từ hoa sen – biểu tượng văn hóa truyền thống Việt Nam, khu phức hợp Vincom có tổng diện tích hơn 57.000 m2, bao gồm khu khách sạn và trung tâm thương mại Vincom Hà Tĩnh, trong đó còn có những khu biệt thự và nhà liền kề, nhà phố đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes.

Điểm nhấn của Vincom chính là khách sạn 5 sao, cao 36 tầng được thiết kế mô phỏng hình ảnh hoa sen. Khách sạn có quy mô 300 phòng (từ tầng 5 đến tầng 36). Ngoài ra tại khu trung tâm thương mại Vincom được xây dựng những chuỗi cửa hàng mua sắm cao cấp, siêu thị tiện dụng, khu vui chơi giải trí cũng như rạp chiếu phim hiện đại.

Bên cạnh đó dự án mới nhất của tỷ phú Phạm Nhật Vượng còn bao gồm hệ thống 115 biệt thự đơn lập, những nhà liền kề và nhà phố đẳng cấp sang trong trong khu Vinhomes Hà Tĩnh.

Với việc khởi công dự án Khu phức hợp Vincom Hà Tĩnh đã đánh dấu bước tiến chiến lược của Vingroup tại địa bàn các tỉnh miền Trung, quan trọng hơn là việc mang tới cho người dân Hà Tĩnh một mức sống tiêu chuẩn đẳng cấp và phong cách sống mới mẻ. Theo Vin group, dự án này sẽ trở thành công trình điểm nhấn làm thay đổi diện mạo đô thị đồng thừi góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội và du lịch Hà Tĩnh cũng như các khu vực lân cận.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động từ đầu năm 2017. Khu biệt thự Vinhomes Hà Tĩnh sẽ được bàn giao cho khách hàng vào tháng 2/2016 và khu khách sạn dự kiện khánh thành đi vào hoạt động từ tháng 1/2017.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục