Ức chế, nạn nhân làm liều giết chết tay giang hồ

Bị giang hồ chém, trong khi CA đang giải quyết thì tay anh chị tiếp tục đe dọa, nạn nhân ức chế đã kết liễu kẻ thù bằng hàng chục nhát dao.

Bị giang hồ chém, trong khi CA đang giải quyết thì tay anh chị tiếp tục đe dọa, nạn nhân ức chế đã kết liễu kẻ thù bằng hàng chục nhát dao.

TAND TP.HCM xử lưu động tại UBND phường 6, quận Gò Vấp vào ngày 25/6 đã tuyên phạt Nguyễn Thế Sơn (26 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) mức án 20 năm tù về tội giết người.

Ức chế, nạn nhân làm liều giết chết tay giang hồ 5

Nguyễn Thế Sơn tại phiên xử lưu động

Tháng 5/2013, mặc dù không thù không oán nhưng tay anh chị ở Gò Vấp là Đinh Kim Hoàng (tự Nhóc ác, 20 tuổi) đã dùng dao chém Nguyễn Thế Sơn thương tật 2% vĩnh viễn. Sơn đã đâm đơn lên công an yêu cầu xử lý Hoàng và bồi thường tổn thất sức khỏe, viện phí.

Trong thời gian công an thụ lý đơn khiếu nại, Hoàng đã nhiều lần đe dọa và tuyên bố sẽ “khử” Sơn nếu còn đến công an tố cáo.

Tối ngày 4/8/2013, Sơn và Tuấn (đã bỏ trốn, đang bị truy tìm) đang ngồi uống nước gần nhà thì Hoàng chạy xe ngang nẹt pô lớn tiếng. Sơn và Tuấn đuổi theo, tìm đến nhà trọ Hoàng để giải quyết ân oán giang hồ.

Cả hai đạp cửa phòng trọ bất chấp sự can ngăn của bạn cùng phòng của Hoàng. Lúc này, Hoàng cầm dao dọa tấn công nhưng đã bị Tuấn dùng roi điện chích rớt dao.

Ngay lập tức, Sơn nhào vào lấy dao đâm Hoàng hàng chục nhát vào đầu và cổ, ngực khiến Hoàng trút hơi thở trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án Sơn bỏ trốn và ra Công an quận Gò Vấp đầu thú sau đó, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

 

Theo báo Đất Việt

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục