Ứng dụng báo thức chỉ tắt khi bạn... chụp hình tự sướng

Snap Me Up là một ứng dụng báo thức với tính năng vô cùng thú vị trên điện thoại Android, đây thực sự là một ứng dụng báo thức dành cho người lười.

Snap Me Up là một ứng dụng báo thức với tính năng vô cùng thú vị trên điện thoại Android, đây thực sự là một ứng dụng báo thức dành cho người lười.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng báo thức với các tính năng như ghép hình, làm tính, lắc điện thoại... để tắt chuông, nhưng nếu tất cả đều không có tác dụng cho thói quen "ngủ nướng" của bạn, hãy tải về Snap Me Up. Theo đó, Snap Me Up là ứng dụng cho phép người dùng hẹn giờ báo thức và bạn chỉ có thể tắt được chuông báo thức sau khi đã.... chụp hình tự sướng.

Ứng dụng báo thức chỉ tắt khi bạn... chụp hình tự sướng 1

 Snap Me Up nó sẽ khiến bạn phải tỉnh giấc bằng cách chụp ảnh tự sướng.

Các ứng dụng tương tự như Snap Me Up cũng không ít nhưng các ứng dụng đó sẽ yêu cầu người sử dụng làm một việc gì đó tương tự để tắt chuông đi, tất cả cũng là muốn cho người sử dụng tỉnh táo không còn cơn thèm ngủ nữa. Điểm nổi trội của Snap Me Up so với các ứng dụng khác là không chi giúp người dùng thoát khỏi cơn ngái ngủ mà còn giúp cho những bạn có sở thích tự sướng có ngay những bức ảnh của mình vào mỗi buổi sáng, làm việc một cách đúng giờ trong tâm trạng thoải mái.

Ứng dụng báo thức chỉ tắt khi bạn... chụp hình tự sướng 2
Sử dụng ứng dụng Snap Me Up cũng rất đơn giản, tuy là giao diện ngôn ngữ tiếng anh nhưng bạn có thể sử dụng được ngay khi tải ứng dụng về điện thoại.

Được phát triển bởi Dehun Inc cho điện thoại Android, Snap Me Up có thuật toán nhận diện khuôn mặt để tránh trường hợp người dùng chụp ảnh... lung tung để tắt chuông. Nếu muốn thử Snap Me Up, bạn có thể tải về tại đây.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục