Ứng dụng chat video làm quen người lạ cực thú vị

Azar là ứng dụng chat video và gọi điện với người lạ trên smartphone đang trở thành một trong những ứng dụng nổi bật nhất hiện nay.

Azar là ứng dụng chat video và gọi điện với người lạ trên smartphone đang trở thành một trong những ứng dụng nổi bật nhất hiện nay.

Chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook, bạn đã có thể kết nối tới hàng triệu người dùng ở các quốc gia khác nhau thông qua tin nhắn và cuộc gọi video. Điểm đặc biệt là khi thực hiện video call, khuôn mặt của người lạ sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn và bạn cũng có thể biết cách chào họ theo ngôn ngữ địa phương, tìm hiểu về nền văn hóa của họ.

Ứng dụng chat video làm quen người lạ cực thú vị 1

Với ứng dụng Azar, bạn sẽ không còn suốt ngày buồn chán vì chả có ai yêu mình, mà cũng chẳng biết tìm một nửa kia của mình ở đâu.

Chỉ cần một vài thao tác vuốt màn hình đơn giản, Azar sẽ tự động tìm và kết nối những người dùng ứng dụng này từ khắp nơi trên thế giới. Azar được cung cấp miễn phí trên App Store và Play Store, bạn có thể tải về tại đây cho iOS và AndroidỨng dụng này chỉ cần kết nối với tài khoản Facebook là có thể sử dụng ngay.

Ứng dụng chat video làm quen người lạ cực thú vị 2

Giao diện của Azar khá đơn giản về dễ dùng.

Những tính năng chính của Azar:

  • Khám phá bạn bè thông qua chat video trên 3G/4G và Wifi
  • Thêm bạn mới vào danh sách bạn bè
  • Miễn phí tin nhắn văn bản và cuộc gọi video với danh sách bạn bè
  • Các bộ lọc điều chỉnh tiêu chí phát hiện bạn bè (khu vực, giới tính)
  • Tìm kiếm bạn bè thông qua ID người dùng của họ
  • Hiệu ứng và bộ lọc video sẽ khiến bạn trông hấp dẫn hơn trong video chat.
Ứng dụng chat video làm quen người lạ cực thú vị 3

Chỉ cần chọn Start, ứng dụng sẽ bắt đầu tự tìm kiếm người chat với mình ở khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể lựa chọn nước mà mình muốn nhằm tìm kiếm những đối tượng ở đó.

So với rất nhiều ứng dụng chat thông thường hiện nay, rõ ràng Azar đã xuất hiện như một làn gió mới, mang đến nhiều sự khác biệt. Đây thực sự là một phần mềm tiện ích dành cho giới trẻ và đặc biệt là dân "FA".

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục