Ứng dụng giúp smartphone Android chạy nhanh và ổn định như mới

3 ứng dụng tăng tốc smartphone Android hiệu quả nhất dưới đây sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn chạy nhanh như mới.

3 ứng dụng tăng tốc smartphone Android hiệu quả nhất dưới đây sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn chạy nhanh như mới.

1. Greenify

Ứng dụng giúp smartphone Android chạy nhanh và ổn định như mới 1
 

Greenify là ứng dụng tốt nhất để đóng băng hoàn toàn những ứng dụng chạy ngầm như Facebook, Messeger, Zalo, vv..không cho ứng dụng tự khởi động lại – điều mà các ứng dụng đóng băng khác không làm được.

Greenify đưa các ứng dụng trên smartphone của bạn vào trạng thái ngủ đông để giảm các hoạt động ngầm trong hệ thống. Nó ngăn chặn các dịch vụ, các nhiệm vụ theo chu kỳ, báo thức, cập nhật, thông báo... Nó đơn giản, trực quan và cực kỳ mạnh mẽ. Greenify là ứng dụng đáng tin cậy nhất để root phần mềm tiết kiệm pin và làm mượt máy.

2. SD Maid

Ứng dụng giúp smartphone Android chạy nhanh và ổn định như mới 2
 

Thay vì tắt các ứng dụng như Greenify, SD Maid lại quan tâm tới việc loại bỏ những tập tin dư thừa còn lại sau khi gỡ ứng dụng. SD Maid cũng có tính năng đóng băng ứng dụng nhằm ngăn tiêu hao tài nguyên của máy tương tự như Greenify. SD Maid lùng sục vào các tập tin Android để đảm bảo rằng không có bất kỳ tập tin hoặc thư mục rác nào còn tồn tại. Nó cũng thường xuyên được cập nhật và cải thiện.

3. Android Assistant

Ứng dụng giúp smartphone Android chạy nhanh và ổn định như mới 3
 

Android Assistant là một công cụ giám sát hệ thống. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều quyền kiểm soát các tập tin và các thiết lập của bạn. Bạn có thể sử dụng Android Assistant để theo dõi CPU, RAM, ROM, thẻ SD, pin... 

Android Assistant có thể quản lý các tác vụ, tiết kiệm pin, giải phóng bộ nhớ cộng với tính năng tăng tốc smartphone chỉ bằng một cú nhấp. 

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục