Ứng dụng ru ngủ dành cho trẻ sinh non của Samsung ra mắt

Samsung mới đây đã ra mắt một ứng dụng trên smartphone nhằm giúp cha mẹ có thể gửi lời ru của mình đến những đứa con sinh non.

Samsung mới đây đã ra mắt một ứng dụng trên smartphone nhằm giúp cha mẹ có thể gửi lời ru của mình đến những đứa con sinh non.

[mecloud]QolNASVk19[/mecloud]

Thông tin được đăng tải trên trang công nghệ Engadget, cụ thể Samsung đã ra mắt một ứng dụng trên smartphone nhằm khắc phục vấn đề trên. Mang tên Voice of Life, ứng dụng này giúp các bà mẹ ghi lại lời ru của mình rồi gửi nó đến trẻ thông qua smartphone. Trước khi được phát qua một chiếc loa nhỏ được đặt trong lồng kính, ứng dụng sẽ tự động loại bỏ các âm thanh có tần số cao để không làm bé khó chịu. Voice of Life cũng có khả năng mô phỏng lại âm thanh giống như khi đang nằm trong tử cung để không gây cảm giác khó chịu cho bé.

Ứng dụng ru ngủ dành cho trẻ sinh non của Samsung ra mắt 1
 

Đối với trẻ sơ sinh, tiếng nói của cha mẹ ngoài việc giúp chúng cảm thấy an toàn hơn còn là chìa khóa để bộ não của trẻ phát triển tốt. Tuy nhiên, những đứa trẻ sinh non không phải lúc nào cũng được nghe tiếng nói của cha mẹ ngay từ đầu bởi chúng vẫn cần nằm trong lồng kính tại bệnh viện để bác sỹ theo dõi.

Samsung chưa nói rõ cách kết nối loa ở lồng ấp với smartphone ở nhà như thế nào, cũng như danh sách các bệnh viện trên thế giới sẽ hỗ trợ ứng dụng này.

T.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục