Ứng dụng Sleep Better - Giải pháp để ngủ ngon

Ứng dụng dành cho giấc ngủ Sleep Better for iOS tích hợp nhiều tính năng hữu ích để giúp người dùng có một giấc ngủ ngon và kiểm soát toàn diện sức khỏe của mình.

Ứng dụng dành cho giấc ngủ Sleep Better for iOS tích hợp nhiều tính năng hữu ích để giúp người dùng có một giấc ngủ ngon và kiểm soát toàn diện sức khỏe của mình.

Ứng dụng Sleep Better là một sự lựa chọn đáng để bạn thử để có một giấc ngủ ngon và trọn vẹn. Là một ứng dụng có mặt trên cả 2 nền tảng iOS và Android, cho phép người dùng đặt hẹn giờ báo thức, xem thống kế giấc ngủ, ghi chú lại những giấc mơ ,... Có thể nói đây là một trợ lý đích thực cho người dùng, khi mà tất cả những gì chúng ta cần phải làm là ngủ và đặt giờ báo thức.

Đây là một ứng dụng mới được yêu thích của hãng Runtastic - cha đẻ của hàng loạt ứng dụng sức khỏe nổi tiếng như Runtastic Six PackNutrition Quiz... Sleep Better cung cấp cho bạn phương pháp đơn giản và hiệu quả để cải thiện chất lượng giấc ngủ cho dù bạn đang bị chứng mất ngủ, hoặc đơn giản bạn muốn tìm hiểu thêm về các hoạt động thường ngày có ảnh hưởng đến hiệu suất giấc ngủ. Ngoài ra, Sleep Better còn có nhiều âm thanh báo thức mới lạ, giúp bạn dễ dàng tỉnh giấc mỗi sáng và sẵn sàng cho một ngày làm việc tràn đầy năng lượng!

Ứng dụng Sleep Better - Giải pháp để ngủ ngon 2

Ứng dụng dành cho giấc ngủ Sleep Better có giao diện khá đơn giản.

Giao diện chính của ứng dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt giờ thức giấc và chọn trạng thái của mình lúc đi ngủ. Chương trình sẽ báo thức chênh lệch một chút thời gian với mức bạn chọn ban đầu, tuỳ thuộc vào trạng thái của bạn lúc đi ngủ (lạ giường, làm việc căng thẳng, uống đồ uống có cồn, ăn khuya,..).

Ứng dụng Sleep Better - Giải pháp để ngủ ngon 3

Các chế độ lựa chọn cho việc báo thức. Bạn có thể mở nó bằng cách ấn vào biểu tượng đồng hồ ở giao diện ban đầu của ứng dụng.

Ứng dụng Sleep Better - Giải pháp để ngủ ngon 4

Một tính năng khá thú vị của Sleep Better là bạn có thể ghi chú lại các giấc mơ của mình, dù là mơ hồ nhất.

Ứng dụng Sleep Better - Giải pháp để ngủ ngon 5

Xem lại thông tin về giấc ngủ của mình. Các thống kê của ứng dụng là khá chi tiết và đầy đủ, cho phép bạn biết liệu mình đã trải qua một giấc ngủ như thế nào.

Một số tính năng bị giới hạn trong bản Sleep Better miễn phí. Để trải nghiệm ứng dụng toàn diện, vui lòng nâng cấp lên bản Sleep Better đầy đủ với mức giá $1.99 thông qua gói IAP.

Ưu điểm:

 • Theo dõi tình trạng giấc ngủ một cách toàn diện: thời gian lên giường, thời gian thức giấc, giấc mơ...
 • Theo dõi các hoạt động và thói quen hàng ngày của người dùng như lượng caffein và cồn tiêu thụ, mức độ căng thẳng trong công việc... để xác định mức độ ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.
 • Nhiều âm báo thức độc đáo.
 • Kiểm soát tình trạng sức khỏe toàn diện.
 • Giao diện người dùng hiện đại, đơn giản nhưng hiệu quả.
 • Không gây tình trạng hao pin như nhiều ứng dụng cùng loại khi sử dụng cùng chế độ trên máy bay

Nhược điểm:

 • Có chứa banner quảng cáo xen giữa màn hình chính của ứng dụng với thanh thực đơn bên dưới.
 • Bản miễn phí bị giới hạn một số tính năng.
 • Có chứa IAP mất phí trị giá $1.99 để nâng cấp lên bản đầy đủ.

Là một ứng dụng khá đơn giản và giao diện thân thiện, Sleep Better sẽ cho bạn thấy những giấc ngủ của mình quan trọng đến nhường nào. Chúc các bạn sẽ luôn có những giấc ngủ thật ngon với nhiều giấc mơ đẹp.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục