Ứng dụng tạo ảnh động "siêu" nhí nhố khiến cư dân mạng "phát cuồng"

Lumyer có giao diện khá đơn giản. Bạn có thể chụp từ camera trong ứng dụng (hoặc dùng ảnh trước đây trong Gallery) rồi ghép các filter hình động vô cùng vui nhộn.

Lumyer có giao diện khá đơn giản. Bạn có thể chụp từ camera trong ứng dụng (hoặc dùng ảnh trước đây trong Gallery) rồi ghép các filter hình động vô cùng vui nhộn.

Thời gian gần đây, giới trẻ đang "phát cuồng" vì 1 ứng dụng chế ảnh động hài hước và siêu "bựa" mang tên Lumyer for iOS. Với Lumyer miễn phí cho iPhone/iPad, bạn có thể chế ảnh và video động với bộ lọc trực tiếp, các hiệu ứng sống động như thật để sẵn sàng cho việc chia sẻ trên mạng xã hội.

Ứng dụng tạo ảnh động 'siêu' nhí nhố khiến cư dân mạng 'phát cuồng' 1

Không những có thể tạo riêng cho mình những bức ảnh selfie độc đáo, bạn còn có thể dùng ảnh của bạn bè rồi ghép các hiệu ứng siêu bựa vào để trêu.

Giống với một số ứng dụng chụp ảnh selfie khác, Lumyer có giao diện khá đơn giản. Bạn có thể chụp từ camera trong ứng dụng (hoặc dùng ảnh trước đây trong Gallery) rồi ghép các filter hình động vô cùng vui nhộn như "tóc gió thôi bay", môi cười, tim bay,...

Lumyer là một chương trình xử lý ảnh đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể chụp một bức ảnh mới bằng camera tích hợp trong Lumyer hoặc chọn ảnh có sẵn trong thư mục Photos, chọn và áp dụng một hay nhiều hiệu ứng động lên ảnh, tùy biến chúng và chia sẻ ảnh Lumy với mọi người. Những bức ảnh động sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ và tạo sự ngạc nhiên cho người xem so với cách chia sẻ ảnh thông thường.

Cùng xem một số bức ảnh được tạo từ ứng dụng Lumyer:

Ứng dụng tạo ảnh động 'siêu' nhí nhố khiến cư dân mạng 'phát cuồng' 3
 
Ứng dụng tạo ảnh động 'siêu' nhí nhố khiến cư dân mạng 'phát cuồng' 4
 
Ứng dụng tạo ảnh động 'siêu' nhí nhố khiến cư dân mạng 'phát cuồng' 5
 
Ứng dụng tạo ảnh động 'siêu' nhí nhố khiến cư dân mạng 'phát cuồng' 6
 
Ứng dụng tạo ảnh động 'siêu' nhí nhố khiến cư dân mạng 'phát cuồng' 7
 
Ứng dụng tạo ảnh động 'siêu' nhí nhố khiến cư dân mạng 'phát cuồng' 8
 

T.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục