Ứng dụng thú vị video càng rõ nét khi càng nhiều người xem

Với tính năng mới của ứng dụng BitTorren, bạn sẽ không phải lo đang xem một trận đá bóng đỉnh cao mà phải mất hứng vì hiện tượng lag, giật hình.

Với tính năng mới của ứng dụng BitTorren, bạn sẽ không phải lo đang xem một trận đá bóng đỉnh cao mà phải mất hứng vì hiện tượng lag, giật hình.

BitTorrent vừa tung ra dịch vụ phát trực tiếp các chương trình TV thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính. Đúng với bản chất của BitTorrent, nó hoạt động dựa trên giao thức peer-to-peer.

Ứng dụng thú vị video càng rõ nét khi càng nhiều người xem 1
 

Các chương trình khá phong phú bao gồm các trận đấu thể thao, tin tức hoặc các chương trình truyền hình khác đang là đối tác của BitTorrent. Do tính chất của giao thức peer-to-peer, chất lượng của video sẽ càng rõ nét khi càng có nhiều người xem cùng lúc.Hãng BitTorrent cho biết nền tảng này sẽ cho phép một lượng lớn người xem chương trình trực tiếp cùng một lúc với độ trễ ước tính dưới 10 giây. Đây là phiên bản chính thức và hoàn thiện nhất dựa trên một số phiên bản mà BitTorrent đã thử nghiệm một vài năm trước về công nghệ phát video trực tiếp.

Ứng dụng thú vị video càng rõ nét khi càng nhiều người xem 3
 

Ứng dụng BitTorrent vẫn luôn miễn phí như trước đây, người dùng có thể truy cập vào trang chủ của BitTorrent để tải ứng dụng về thiết bị. Trong danh mục lựa chọn kênh sẽ có rất nhiều chương trình như các chương trình thực tế, tin tức công nghệ, MMA và boxing, bóng đá, bóng chày, bóng rổ...

Ứng dụng thú vị video càng rõ nét khi càng nhiều người xem 4
 

Một phát ngôn viên của BitTorrent cho biết, đây là dạng dịch vụ đặc biệt của hãng nên người dùng không thể sử dụng để phát trực tiếp các video cá nhân như Facebook hoặc Youtube. Trong tương lai, BitTorrent sẽ có thể áp dụng các hình thức quảng cáo hoặc trả phí để xem các kênh truyền hình độc quyền.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục