Va chạm nhỏ, tài xế xe công bị đánh đấm dã man

(Tinmoi.vn) Bị Tuấn va chạm rồi hành hung, anh Kiên chạy lại xe của mình rồi lấy 1 đoạn sắt bọc nỉ để tự về. Tuy nhiên, Tuấn không chịu dừng lại mà lao vào đấm đá.

(Tinmoi.vn) Bị Tuấn va chạm rồi hành hung, anh Kiên chạy lại xe của mình rồi lấy 1 đoạn sắt bọc nỉ để tự về. Tuy nhiên, Tuấn không chịu dừng lại mà lao vào đấm đá.

Vụ việc xảy ra đã làm tắc nghẽn dọc phố Quang Trung (phường Ngọc Trạo, TP.Thanh Hóa) nhiều giờ liên do người dân đổ xô ra xem. Theo điều tra, sáng 23/7, Nguyễn Lê Tuấn (30 tuổi, trú phường Ngọc Trạo, TP.Thanh Hóa) đi xe máy thì va chạm nhẹ với anh Trần Trung Kiên ( 32 tuổi, Hà Nội).

Va chạm nhỏ, tài xế xe công bị đánh đấm dã man 5

Nguyễn Lê Tuấn tại cơ quan công an

Tuy va chạm nhẹ nhưng Tuấn liền lao vào đánh đấm anh Kiên túi bụi. Anh Kiên liền chạy lại xe của mình, lấy ra 1 đoạn sắt bọc nỉ để phòng thân.

Được biết, lúc đó trên đường đang có khá nhiều người dân, nhưng không ai ra ngăn cản vụ việc mà nghe theo lời kích động của Tuấn bao vây chiếc xe công của anh Kiên yêu cầu làm rõ vụ việc.

Ngay lập tức cảnh sát có mặt tại hiện trường phá vỡ vòng vây, kiểm tra bên trong xe không hề có các hung khí gây sát thương.

Qua khám xét, bên trong xe toàn là dụng cụ để ghi hình như máy quay, thiết bị truyền hình…Được biết, chiếc xe đó là xe công của 1 cơ quan truyền hình đang xuống Thanh Hóa để công tác thì bất ngờ gặp phải chuyện trên.

Công An TP.Thanh Hóa cũng đã yêu cầu bắt tạm giam để điều tra Nguyễn Lê Tuấn về hành vi Gây rối trật tự công cộng. Điều đáng nói, ý thức người dân chưa cao khi quá khích, có người còn tháo van, xịt lốp ô tô gây ảnh hưởng lớn trong quá trình lực lượng Công An di chuyển chiếc xe ô tô.

Mọi thông tin pháp luật hình sự sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

Xuân Quỳnh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục