Tag

vắc xin sởi

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về vắc xin sởi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vắc xin sởi và chia sẻ thông tin vắc xin sởi

 • Bộ Y tế mở chiến dịch tiêm chủng miễn phí trước dịch sởi tăng cao

  Bộ Y tế mở chiến dịch tiêm chủng miễn phí trước dịch sởi tăng cao

  Bộ Y tế quyết định mở chiến dịch tiêm vắc xin sởi bổ sung cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi tại các vùng nguy cơ cao trong cả nước.

 • Hà Tĩnh: Lý giải hàng loạt học sinh nhập viện sau khi tiêm vắc xin Sởi – Rubella

  Hà Tĩnh: Lý giải hàng loạt học sinh nhập viện sau khi tiêm vắc xin Sởi – Rubella

  Hưởng ứng đợt tiêm phòng mở rộng do Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh phát động, hơn 300 học sinh của trường THCS Giang Đồng đã được tiêm vắc xin Sởi - Rubella. Tuy nhiên, sau thời gian tiêm khoảng 30 phút, hàng chục học sinh đã có những triệu chứng bất thường như đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi,... phải nhập viện để theo dõi. Tình trạng này đã khiến cho nhiều bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi tiêm phòng phải hoang mang, lo ngại.

 • Nghịch lý từ đỉnh dịch sởi

  Nghịch lý từ đỉnh dịch sởi

  Nghịch lý thời điểm dịch sởi hoành hành: ngành y tế TP.HCM chuẩn bị tới 100 ngàn liều vắc xin sởi miễn phí nhưng phần lớn bị người dân từ chối. Ngược lại, phụ huynh lại đổ xô đưa con đi chích dịch vụ làm vắc xin loại này đứng trước nguy cơ “cháy hàng”.

 • Sự thật về tác dụng phòng, chữa bệnh sởi của hạt mùi

  Sự thật về tác dụng phòng, chữa bệnh sởi của hạt mùi

  (Tinmoi.vn) Trong những ngày gần đây, khi thông tin về bệnh sởi khiến nhiều trẻ nhập viện càng làm cho các phụ huynh thêm lo lắng. Nhiều người không chỉ tìm mọi cách phòng bệnh cho con mà còn bỏ công "lùng" khắp nơi mua hạt mùi về nấu nước cho con tắm. Tuy nhiên, liệu tác dụng của hạt mùi đối với bệnh sởi có đúng như mọi người truyền tay nhau.