Tin mới

Hiện trường vụ án mạng trong căn biệt thự được kiểm tra lại

Thứ sáu, 10/07/2015, 07:49 (GMT+7)

Ngày 9/7, Vụ trật tự xã hội (thuộc Viện Kiểm sát nhân dân tối cao) cùng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Bộ Công an) đã đến kiểm tra lại hiện trường thảm sát 6 người trong ngôi biệt thự ở Bình Phước.

Ngày 9/7, Vụ trật tự xã hội (thuộc Viện Kiểm sát nhân dân tối cao) cùng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Bộ Công an) đã đến kiểm tra lại hiện trường thảm sát 6 người trong ngôi biệt thự ở huyện Chơn Thành, Bình Phước.

Xem thêm : Toàn cảnh vụ thảm sát ở Bình Phước

 

Những dấu vết trên sàn nhà vẫn được giữ nguyên.

Trước đó cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã phát thông báo kêu gọi người dân tố giác tội phạm liên quan đến vụ thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành).

[mecloud]fD6IIOQfDH[/mecloud]

Phạm vi tìm kiếm được mở rộng ra xung quanh xưởng gỗ của công ty Quốc Anh, với hy vọng sẽ tìm thấy thêm nhiều dấu vết hung thủ. Lực lượng điều tra sau đó dành nhiều thời gian xem xét các dấu vết để lại trên tường rào khu biệt thự.

Mọi ngóc ngách trong khuôn viên hàng nghìn m2 của gia đình ông Lê Văn Mỹ được soi kỹ. Cơ quan điều tra đã phát hiện nhiều dấu vân tay khác nhau trên tường rào. 

Ngoài dấu vân tay, các điều tra viên dày dạn kinh nghiệm cũng rà soát ở cây cỏ, mô đất trong và ngoài tường rào, hồ nước, mái ngói những nhà xung quanh...

Ngày 8/7, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến hiện trường để động viên thân nhân các nạn nhân và chỉ đạo lực lượng Công an điều tra vụ án. Bộ trưởng Trần Đại Quang cũng khẳng định: Bộ Công an sẽ tiếp tục triển khai các giải pháp đồng bộ, tăng cường các điều tra viên giỏi để hỗ trợ cho công tác điều tra, khám phá vụ án trong thời gian sớm nhất.

Để phòng ngừa và răn đe tội phạm, Bộ trưởng Trần Đại Quang cũng yêu cầu địa phương và Công an tỉnh Bình Phước đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tăng cường các biện pháp phòng ngừa xã hội, kịp thời phát hiện và xử lý những vụ việc phức tạp về an ninh trật tự nhằm ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương, ổn định dư luận xã hội trong tỉnh Bình Phước nói riêng và toàn quốc nói chung.

Hiện lực lượng Công an đang tích cực điều tra để sớm tìm ra thủ phạm gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

Công an tỉnh Bình Phước rất mong nhận được sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân trong việc cung cấp những thông tin có liên quan đến vụ trọng án trên để phục vụ cho công tác điều tra truy bắt đối tượng làm rõ vụ án.

Đường dây nóng tiếp nhận thông tin về vụ thảm án

Người dân phát hiện dấu hiệu nghi vấn về đối tượng vụ thảm án, nhanh chóng báo cho cơ quan Công an gần nhất hoặc báo về Công an tỉnh Bình Phước qua số điện thoại: 0651.3879.434 (tiếp nhận 24/24h) hoặc website Công an tỉnh Bình Phước (http://conganbinhphuoc.gov.vn); email: conganbinhphuoc@gmail.com.

Hoặc có thể gọi điện trực tiếp cho Đại tá Trần Thắng Phúc, Giám đốc Công an tỉnh: 0913.937330.

Công an Bình Phước đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối thông tin cá nhân và có phần thưởng xứng đáng cho người cung cấp thông tin có giá trị.

Như tin đã đưa, sáng 7.7, một vụ trọng án đã xảy ra tại Cty TNHH khai thác chế biến gỗ Anh Quốc (tổ 3, ấp 2 xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) khiến ông Lê Văn Mỹ (SN 1968, chủ Cty này) và 5 người khác bị tử vong.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news

Tử tù Nguyễn Hải Dương xin hiến xác: Có được chấp nhận?

Theo luật sư, với quy định pháp luật hiện hành thì "tử tù" không bị hạn chế quyền yêu cầu hiến tạng, hiến xác. Tuy nhiên, nếu tử tù bị tiêm thuốc độc thì không thể thực hiện được thủ tục hiến xác…