Vận động viên cử tạ sát hại anh rể nhận án chung thân

Thấy Hào quát mắng mẹ người anh rể can ngắn thì Hào tỏ vẻ tức tối xuống bếp lấy dao đâm một nhát thấu ngực khiến anh H. tử vong tại chỗ.

Thấy Hào quát mắng mẹ người anh rể can ngắn thì Hào tỏ vẻ tức tối xuống bếp lấy dao đâm một nhát thấu ngực khiến anh H. tử vong tại chỗ.

Vận động viên cử tạ sát hại anh rể nhận án chung thân 5

Hung thủ giết anh rể.

Ngày 14/11, TAND Hà Nội đã xét xử vụ án giết người ở  ở Đông Hạ, xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội.

Hung thủ giết người là Nguyễn Trọng Hào (SN 1993, trú ở Đông Hạ, xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội). Nạn nhân bị hung thủ giết hại chính là anh Đỗ Văn H. (SN 1977, ở thôn Hoa Sơn, xã Nam Sơn), là anh rể của Hào.

Theo cáo trạng Vụ án, vào sáng 14/2/2014, Hào cùng với các anh rể trong đó có anh Đỗ Văn H. (37 tuổi) đi chúc Tết. Khi đến Đền Gióng chơi, Hào có gặp nhóm bạn. Uống rượu xong, nam thanh niên này rủ cả nhóm về nhà. Thấy vậy, mẹ của Hào tỏ vẻ không đồng ý nhưng do cưng chiều đứa con trai duy nhất nên bà không nói gì.

Sau đó, Hào đi đón các anh rể về uống cùng theo lời của chị gái. Lúc về, không thấy các bạn đâu, cho rằng mẹ đuổi họ về nên Hào mắng mẹ mình.

Người mẹ bực mình đòi gọi họ hàng đến giải quyết và trói Hào. Khi hai anh rể Đỗ Văn H. và Đỗ Nguyễn Văn C. (25 tuổi) sang can thiệp, Hào tỏ vẻ tức tối xuống bếp lấy dao đâm một nhát thấu ngực khiến anh H. tử vong tại chỗ.

Trước tòa, bị cáo khai nhận do uống rượu nên không làm chủ được bản thân. Hào từng là vận động viên cử tạ cấp thành phố và đạt 3 huy chương vàng trong nước.

Do bị cáo từng có tiền án, lần phạm tội này là tái phạm nguy hiểm nên HĐXX đã tuyên phạt mức án trên.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục