Văn Kính Dương ngây ngô nói không biết buôn bán chất ma túy là phạm pháp

Sáng nay 8/5, ngày thứ 3 xét xử “ông trùm ma túy” Văn Kính Dương và người tình hot girl Ngọc Miu cùng các đồng phạm.

Sáng ngày 9/5, TAND TP. HCM tiếp tục mở phiên xét xử vụ án sản xuất, tàng trữ và mua bán chất ma túy do Văn Kính Dương cầm đầu. Đây là ngày xét xử thứ 3.

Khoảng 7h30 sáng, các một số bị cáo được dẫn giải tới tòa. Ông "trùm" Văn Kính Dương bước xuống xe áp giải với với chiếc áo thun sáng màu, vẫn ung dung như những lần trước. Một số bị cáo khác cũng cười tươi, vẫy chào người thân khi vào cổng tòa.

Văn Kính Dương ngây ngô nói không biết buôn bán chất ma túy là phạm pháp 1

Văn Kính Dương bị áp giải đến toà. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Đến 8h, bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc tức Ngọc Miu cũng được dẫn giải tới. Hôm nay Ngọc có vẻ khá thoải mái, không còn mệt mỏi như hai hôm xét xử trước.

Tại phiên tòa hôm nay, chủ tọa đã hỏi Dương "Bị cáo có hiểu tác hại của ma túy không?".
Văn Kính Dương cho hay "Bị cáo biết nhưng chỉ hiểu một phần ít về ma túy heroin, còn ma túy tổng hợp thì không. Heroin gây nghiện còn ma túy tổng hợp ít gây nghiện hơn".

HĐXX đặt câu hỏi cho Văn Kính Dương, có biết hành vi sản xuất, buôn bán chất ma túy là phạm pháp không, Dương đáp "không biết".

Tòa hỏi tiếp, vì sao bị cáo đã từng bị lĩnh án tù vì ma túy mà lại nói không biết? Dương trả lời: "Bị cáo ít hiểu biết về pháp luật".

Do có nhiều mâu thuẫn trong lời khai của các bị cáo nên chủ tọa quyết định công bố lại một số lời khai của các bị cáo.

Văn Kính Dương ngây ngô nói không biết buôn bán chất ma túy là phạm pháp 2

Hot girl Ngọc Miu trong ngày xét xử thứ 3. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Trước đó, tại lời khai và đối chất, tòa hỏi bị cáo Lê Hương Giang, Ngọc biết bị cáo Dương buôn bán ma túy từ lúc nào, Giang khai: "Có lần Ngọc hỏi có phải Dương đang mua bán ma túy không? Tôi không nói. Ngọc bảo chị đừng giấu em, em hỏi mọi người, biết hết rồi".

Ngoài ra, trong lời khai của Ngọc Miu tại biên bản hỏi cung, Ngọc từng xin bổ sung thêm chi tiết cô biết ma túy Nguyễn Thu Huyền để trong phòng Giang nhưng không biết là số lượng bao nhiêu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục