Tình yêu của Văn Kính Dương dành cho Ngọc Miu: Không chỉ nhận tội mà còn xin giảm án

Văn Kính Dương không chỉ nhận hết tội cho Ngọc Miu mà còn xin tòa giảm hình phạt cho người vợ hờ.

Theo tin tức trên VnExpressTrí Thức Trẻ, chiều 9/5, TAND TP HCM tiếp tục xét xử vụ án sản xuất, buôn bán, tàng trữ chất ma túy do Văn Kính Dương (38 tuổi, quê Hà Nội) cần đầu. Trước đó sáng 9/5, VKSND TP HCM công bố bản luận tội và quan điểm xử lý đối với 10 bị cáo trong đường dây sản xuất ma túy lớn nhất từ trước đến nay.

Trong vụ án chấn động trên, đối tượng Vũ Hoàng Anh Ngọc ("hot girl" Ngọc Miu, 25 tuổi, quê Hải Phòng) là người tình của ông trùm ma túy Văn Kính Dương bị buộc tàng trữ hơn 3.500 viên thuốc lắc.

Tình yêu của Văn Kính Dương dành cho Ngọc Miu: Không chỉ nhận tội mà còn xin giảm án 1

Văn Kính Dương và hot girl Ngọc Miu. Ảnh: Internet

Kết quả điều tra xác định, ngày 6/4/2017 Dương chứng kiến đàn em là Lê Văn Mang bị cảnh sát bắt tại Hải Phòng nên gọi điện cho Ngọc, bảo gọi Huyền qua nhà lấy túi chứa ma túy đem giấu chỗ khác. Huyền không đồng ý đem về nhà mình nên Ngọc đặt phòng khách sạn trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận 10), kêu Huyền mang ma túy qua đây để.

Tuy nhiên, trong phiên tòa hôm qua Ngọc kêu oan, nói không biết túi "hàng" chứa ma túy. Để làm rõ hành vi của Ngọc, đại diện VKS hỏi Dương.

Dương khẳng định trước khi liên lạc với Ngọc, anh ta đã báo cho Huyền mang túi hàng đi cất giấu. Còn trước đó anh ta nói Phạm Bảo Quân mang sang nhà Ngọc để đưa cho Huyền cất - tức là Ngọc không hề biết trong túi là ma túy. "Trong nhà có rất nhiều hàng, Ngọc không biết là đồ vi phạm pháp luật", Dương khai.

Sau khi nhận hết tội lỗi về mình, ông trùm ma túy Văn Kính Dương còn xin giảm án cho Ngọc Miu.

Tình yêu của Văn Kính Dương dành cho Ngọc Miu: Không chỉ nhận tội mà còn xin giảm án 2

Văn Kính Dương nhận hết tội và xin giảm án cho người tình Ngọc Miu. Ảnh: Ngoisao.vn

Trong buổi sáng ngày 9/5, VKSND TP HCM đề nghị tòa sơ thẩm tuyên phạt kẻ cầm đầu Văn Kính Dương và 5 đồng phạm, gồm Nguyễn Đức Kỳ Nam, Phạm Bảo Quân, Lê Văn Mang, Nguyễn Đắc Huy và Lê Hương Giang mức án tử hình. 3 án chung thân cho bị cáo Nguyễn Bá Thành, Nguyễn Thị Huyền, Phạm Thị Thu Huyền. Riêng Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc "Miu") bị đề nghị thấp nhất với 20 năm tù.

Sau phần bào chữa của các luật sư, TAND mời bị cáo tự bào chữa cho mình. Lúc này, ông trùm ma túy Văn Kính Dương đã xin tòa xem xét cho cho người tình Ngọc "Miu" và đồng phạm.

Trước đó trong phiên tòa đầu tiên vào ngày 7/5, về quan hệ với hot girl Ngọc Miu, Dương thừa nhận cả hai sống chung với nhau như vợ chồng, cả hai quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè.

Tình yêu của Văn Kính Dương dành cho Ngọc Miu: Không chỉ nhận tội mà còn xin giảm án 3

Ngọc Miu cho biết không hay gì về việc người tình buôn bán ma túy. Ảnh: VnExpress

Khi được HĐXX hỏi về quan hệ như thế nào với Văn Kính Dương, hot girl Ngọc Miu thừa nhận hai người quan hệ như vợ chồng.

Ngọc cho rằng, biết rõ Dương đã có gia đình nhưng vẫn sống chung vì “bị cáo có tình cảm với Dương”.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục