Tin mới

Van xin từ dưới sông lên bờ vẫn bị đánh hội đồng tử vong

Thứ bảy, 17/01/2015, 09:19 (GMT+7)

Khi T. vừa bơi vào bờ thì bị Lâm Minh Triều kéo lên, ngay lập tức, Ngây chạy đến túm áo kéo nạn nhân vào sân đình, tiếp tục dùng cây đánh vào đầu, trán, những người khác cũng nhảy vào đánh hội đồng với Tiến.

Khi T. vừa bơi vào bờ thì bị Lâm Minh Triều kéo lên, ngay lập tức, Ngây chạy đến túm áo kéo nạn nhân vào sân đình, tiếp tục dùng cây đánh vào đầu, trán, những người khác cũng nhảy vào đánh hội đồng với Tiến.

Liên quan đến sự việc trên, báo Dân Trí đưa tin, ngày 16/1, TAND tỉnh Sóc Trăng đưa ra xét xử và tuyên phạt Nguyễn Quốc Ngây (SN 1988, ngụ tại ấp Phú Thành B, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) 12 năm tù về tội “Giết người”. Cùng tội này, 9 đồng phạm khác, mỗi người lĩnh từ 5 - 10 năm tù.

Theo cáo trạng, vào khoảng 20h30 ngày 20/5/2014, Ngây  và bạn bè tổ chức tiệc nhậu trước sân đình Phước Hưng thuộc ấp Phước Lợi, xã Phú Tâm (huyện Châu Thành, Sóc Trăng).

Van xin từ dưới sông lên bờ vẫn bị đánh hội đồng tử vong 5

Các bị cáo trước tòa.

Đến khoảng 23h55, nhóm của Ngây phát hiện Kha Hoàng T. (28 tuổi, ngụ xã Phú Tâm), Sơn Minh Khai, Châu Thanh Bằng, Lý Thanh Đoàn và Lý Thành Đức từ bên kia sông thuộc ấp Phú Thành B (xã Phú Tâm) qua cầu chạy xe vào đình.

Trên tay T. và Khai mỗi người cầm một con dao chạy đến với ý định chém nhóm của Ngây vì mâu thuẫn trước đó. Thấy vậy, nhóm của Ngây bỏ chạy. Không chém được ai, Khai dùng dao tự chế đập phá xe gắn máy BKS 83H2-6929 của Thạch Minh Hiếu.

Ngay sau đó, nhóm Ngây dùng ná bắn Khai và T., còn Khai nhìn thấy xe gắn máy BKS 83P1-708.81 của Võ Sơn Tùng và xe 51P1-7140 của Huỳnh Tuấn Khanh dựng gần đó nên dùng chân đạp cho xe ngã xuống đường.

Thấy Khai phá xe mình, Khanh dùng một cây dầm chạy lại đánh nhưng thấy Khai cầm dao nên Khánh ném cây dầm về phía Khai rồi bỏ chạy. Cùng lúc đó, Nam, Triều và Tùng dùng cây tre, cây khoai mì đánh trả nhóm của T. Do bị đòn đau, T. phải nhảy xuống sông bỏ trốn nhưng nhóm của Ngây bơi xuồng ra đánh tới tấp.

Video tham khảo :Xôn xao thanh niên bị 5 người đánh hội đồng dã man:

Thấy nhóm của Ngây đứng sẵn hai bên bờ sông, T. ở dưới sông van xin những thanh niên cầm hung khí đứng chờ tha cho mình để bơi vào bờ . Khi T. vừa bơi vào bờ thì bị Lâm Minh Triều kéo lên. Ngay lập tức, Ngây chạy đến túm áo kéo nạn nhân vào sân đình, tiếp tục dùng cây đánh vào đầu, trán, những người khác cũng nhảy vào đánh hội đồng với T.

Phát hiện sự việc, người dân điện báo chính quyền và công an địa phương. Ngay sau đó, Tiến được đưa đi cấp cứu nhưng do bị chấn thương quá nặng nên đã tử vong trên đường đi.

Theo tin tức trên Zing, khám nghiệm thân thể nạn nhân nhà chức trách phát hiện đến 28 vết thương. Từ đó cơ quan công tố cáo buộc nhóm Ngây phạm tội Giết người. Phía bị hại cũng có phần lỗi do chủ động cầm dao tấn công trước.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên phạt Nguyễn Quốc Ngây 12 năm; Huỳnh Tuấn Khanh, Phạm Quốc Chiến, Võ Sơn Tùng mỗi người 10 năm tù giam; Nguyễn Văn Thành, Ngô Văn Tuấn, Huỳnh Quốc Tuấn, Nguyễn Hoàng Lâm mỗi người 8 năm tù giam; Lâm Minh Triều 6 năm tù giam và Thạch Trung Nam 5 năm tù giam.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news