Tin mới

Vào tận nhà giết hai bố con, cướp xe máy

Thứ ba, 30/06/2015, 08:39 (GMT+7)

Người dân đi qua nhà anh Chuyền thấy có nhiều điểm bất thường nên vào kiểm tra. Họ vô cùng hoảng hốt phát hiện anh Chuyền đã tử vong với nhiều vết thương trên người, cách đó 15m con gái anh Chuyền cũng nằm gục dưới đất.

Người dân đi qua nhà anh Chuyền thấy có nhiều điểm bất thường nên vào kiểm tra. Họ vô cùng hoảng hốt phát hiện anh Chuyền đã tử vong với nhiều vết thương trên người, cách đó 15m con gái anh Chuyền cũng nằm gục dưới đất.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại thôn Bản Ngoang, xã Thẩm Dương, huyện Văn Bàn khiến hai cha con tử vong.

Danh tính hai nạn nhân là anh La Văn Chuyền (SN 1989) và La Thị Diễm Quỳnh (SN 2010, con gái anh Chuyền – Pv).

Vào tận nhà giết hai bố con, cướp xe máy 1

Căn nhà xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h ngày 28/6, trong lúc người dân thôn Bản Ngoang đi qua nhà anh Chuyền thấy có nhiều điểm bất thường nên vào kiểm tra. Họ vô cùng hoảng hốt phát hiện anh Chuyền đã tử vong với nhiều vết thương trên người. Tiếp đó, người dân vào trong căn nhà anh Chuyền đang sinh sống để kiểm tra thì thấy cháu Quỳnh cũng đã tử vong.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng thông báo công an xã Thẩm Dương.

Nhận được tin báo, công an xã đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời thông báo cơ quan cấp trên để tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Tại hiện trường, cơ quan công an phát hiện, sau khi sát hại anh Chuyền và con gái, hung thủ đã lấy mất của gia đình một chiếc Xe máy hiệu Honda mang BKS 24B1 -077.22, một chiếc điện thoại và một dây chuyền bạc.

Qua công tác xác minh ban đầu, cơ quan công an nhận định đây là một vụ cướp của giết người.

Anh La Văn Chuyền là người dân tộc Thái, ở địa phương, gia đình anh La Văn Chuyền sống rất tốt, gần gũi với mọi người.

Hai vợ chồng cũng rất hòa thuận, thời điểm hai bố con bị giết hại vợ anh Chuyền đang đi làm xa.

Ông Hà Văn Chương - Phó chủ tịch UBND xã Thẩm Dương cho biết: "Vào khoảng 15h ngày 28/6, họ hàng nhà anh Chuyền thấy hai cha con nhà anh này đóng kín cửa từ sáng nên vào gọi và kiểm tra thì phát hiện cháu La Thị Diễm Quỳnh (SN 2010) tử vong trong nhà.

Khi Kiểm tra bên ngoài nhà, mọi người phát hiện thi thể anh La Văn Chuyền cách nhà khoảng 15m".

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news