Vào tù vì dụ dỗ bé gái làm "chuyện người lớn"

Đang xem tivi, Thạch đã ngỏ ý cùng Nga làm "chuyện người lớn" thì được Nga đồng ý. Gia đình Nga biết chuyện đã tố cáo hành vi của Thạch lên cơ quan công an.

Đang xem tivi, Thạch đã ngỏ ý cùng Nga làm "chuyện người lớn" thì được Nga đồng ý. Gia đình Nga biết chuyện đã tố cáo hành vi của Thạch lên cơ quan công an.

Ngày 15/3, TAND TP Hồ Chí Minh đã xét xử vụ giao cấu với trẻ em đối với bị cáo Hoàng Ngọc Thạch (SN 1995, ngụ huyện Hóc Môn, TP. HCM).

Thông tin về vụ việc được các báo Pháp luật TP. HCM, Công lý, An ninh thủ đô đăng tải.

Theo bản án sơ thẩm, Thạch có quan hệ tình cảm với cháu Nga* (SN 1999).

Ngày 14/6/2015 Nga chạy xe máy đến nhà Thạch chơi. Trong khi nằm xem tivi trong phòng thì Thạch đòi làm "chuyện người lớn" và được Nga đồng ý.

Sau khi phát hiện sự việc, gia đình cháu Nga đã làm đơn tố cáo hành vi của Thạch lên cơ quan công an.

Bản án sơ thẩm ngày 11/12/2015, của TAND huyện Hóc Môn tuyên phạt Hoàng Ngọc Thạch 18 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội “Giao cấu với trẻ em”. Gia đình người bị hại đã kháng cáo.

Diễn biến tại phiên tòa phúc thẩm cho thấy sau khi bị TAND huyện Hóc Môn tuyên án, bị cáo Thạch  tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội trong một vụ án trộm cắp tài sản. Đây là tình tiết mới, tăng nặng trách nhiệm hình sự. Để răn đe, giáo dục bị cáo và phòng ngừa tội phạm, HĐXX quyết định không áp dụng chế định án treo đối với bị cáo, tuyên phạt Thạch 18 tháng tù giam về tội “Giao cấu với trẻ em”.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Xem thêm video:

[mecloud]UDN6jIAlfG[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục