Tag

vay tiêu dung

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về vay tiêu dung. Mời các bạn đón đọc các bài viết về vay tiêu dung và chia sẻ thông tin vay tiêu dung

 • Ưu điểm nổi bật của 4 loại thẻ tín dụng Citibank

  Ưu điểm nổi bật của 4 loại thẻ tín dụng Citibank

  Thẻ tín dụng Citi PremierMiles, Citi Cash Back, Citi Rewards, Citi ACE Life đều có thời hạn không tính lãi là 55 ngày và phạm vi sử dụng để thanh toán quốc tế và trong nước. Nên hầu như các thẻ tín dụng của Citibank đều được nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, với các loại thẻ tín dụng của Citi Bank còn nhiều ưu điểm đáng kể như:

 • Vay tiêu dùng trực tuyến: Giảm 3\% lãi suất hiện hành

  Vay tiêu dùng trực tuyến: Giảm 3\% lãi suất hiện hành

  Nếu bạn muốn sửa sang nhà cửa, muốn mua sắm hay làm bất cứ một việc gì đó quan trọng... thì có thể sử dụng dịch vụ vay tiêu dùng của Citibank với cơ hội nhận nhiều ưu đãi đặc biệt. Theo đó, vay tiêu dùng trực tuyến có thể giúp bạn giảm tới 3\% lãi suất hiện hành...

 • Đa dạng các loại thẻ của ngân hàng

  Đa dạng các loại thẻ của ngân hàng

  Thẻ tín dụng là loại thẻ có thể dùng trước thanh toán tiền sau giúp đa số người có thể dễ dàng trong việc chi trả các khoản tiền lớn mà không kịp mang theo. Ngân hàng có thể cho bạn vay một số tiền lớn mà không cần thế chấp bất kỳ một khoản chi phí nào.

 • Vay tiêu dùng Citibank : “ĐÔI BÊN CÙNG CÓ LỢI”

  Vay tiêu dùng Citibank : “ĐÔI BÊN CÙNG CÓ LỢI”

  Nói đến “Cho vay tiêu dùng” hẳn không còn xa lạ đối với người dân hiện nay. Bởi, đây là sản phẩm tín dụng xuất hiện từ lâu trên thế giới tại nhiều quốc gia phát triển mạnh mẽ, tiềm lực kinh tế lớn và sự cạnh tranh giữa các Ngân hàng.

 • Thẻ tín dụng– Một sự đột phá mới dành cho khách hàng

  Thẻ tín dụng– Một sự đột phá mới dành cho khách hàng

  Thẻ tín dụng ngày nay đã dần trở nên quen thuộc hơn, phổ biến hơn với đông đảo mọi người. Đơn giản bởi sự thuận tiện khi sử dụng cũng như những ưu đãi mà nó đem lại khiến người dùng vô cùng hài lòng. Vì vậy, thẻ tín dụng chính là một sự đột phá mới dành cho khách hàng.

 • Ngân hàng Citibank ra mắt thẻ tín dụng tích điểm “khủng”

  Ngân hàng Citibank ra mắt thẻ tín dụng tích điểm “khủng”

  Để đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, mới đây ngân hàng Citibank đã cho phát hành thẻ tín dụng tích điểm “khủng” dành cho các khách hàng từ 22-35 tuổi. Với thẻ tín dụng này, chủ thẻ có thể mua sắm, giải trí, ăn uống một cách thoải mái với giá ưu đãi và điểm thưởng tích lũy gấp 10 lần.

 • Vay tiêu dùng – Giải pháp cho cuộc sống hoàn hảo

  Vay tiêu dùng – Giải pháp cho cuộc sống hoàn hảo

  Hiện trên thị trường nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính đưa ra những gói tín dụng đa dạng và hấp dẫn đáp ứng nhu cầu này, trong đó dịch vụ Vay Tiêu Dùng của Ngân hàng Citibank Việt Nam đang được người tiêu dùng ưa thích và đánh giá cao.