Vệ sĩ của đô vật triệu phú định rút súng bắn đối thủ vì "cậu chủ" bị đánh

Gã vệ sỹ lao vào sàn đấu với khẩu súng lăm le trên tay sau khi thấy cậu chủ bị đối thủ đánh bại.

Gã vệ sỹ lao vào sàn đấu với khẩu súng lăm le trên tay sau khi thấy cậu chủ bị đối thủ đánh bại.

Là con trai của một tỷ phú, người tài trợ chính cho giải đấu. Rukman Ahmethanov đã không thể nào chấp nhận được sự thật mình thua ở trận chung kết, đô vật 17 tuổi nổi điên đánh lại người giành chiến thắng, tiếp đó vệ sĩ của Rukman rút súng đòi xử đối thủ.

Do quá ức chế, quý tử của một trong những triệu phú giàu nhất vùng Chechnya đã lao vào tấn công đối thủ. 2 võ sĩ sau đó đánh lộn quyết liệt, tạo nên một cảnh tượng xấu xí ngay trước con mắt của cả ngàn khán giả trong nhà thi đấu. 

Vệ sĩ của đô vật triệu phú định rút súng bắn đối thủ vì 'cậu chủ' bị đánh 1

Không hài lòng với kết quả chung cuộc, chàng trai trẻ thay vì chúc mừng chiến thắng của người xứng đáng hơn lại lao lên tấn công đối thủ và gây ra vụ ẩu đả làm náo loạn của nhà thi đấu.

Vệ sĩ của đô vật triệu phú định rút súng bắn đối thủ vì 'cậu chủ' bị đánh 2

Vệ sỹ của Rukman sau đó cũng xông vào sàn đấu với khẩu súng lăm le trên tay với ý định hạ gục nhà vô địch.

Thấy "cậu chủ" bị đánh, một trong những vệ sĩ của Rukman Ahmethanov đã rút súng định bắn Magomedemin Ibragimov. Rất may là một trong những thành viên ban tổ chức đã kịp thời can ngăn, bằng không chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Các phương tiện truyền thông địa phương xác nhận tay súng trên làm việc cho gia đình Aslanbek Ahmethanov, nắm trong tay tập đoàn năng lượng Yug-Neft. 

Giải đấu quy tụ 400 đô vật này sau đó bị hủy bỏ, còn Rukman Ahmethanov bị treo giò vĩnh viễn. Chủ tịch Liên đoàn vật Nga cho hay: "Vụ việc này vô cùng khủng khiếp và không thể chấp nhận được. Tôi cảm thấy vô cùng sốc. Chắc chắn những vụ việc như vậy sẽ không bao giờ xảy ra trong tương lai".

Trang Vũ (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục