Tin mới

Video: Báo hoa mai nhanh như cắt cắn cổ chó đang nằm ngủ lôi đi chớp nhoáng

Thứ hai, 18/02/2019, 20:59 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Đoạn video do camera an ninh ghi lại, cho thấy cảnh báo hoa mai từ từ tiến đến gần con mồi. Báo hoa mai từ từ lộ diện ở bên góc máy quay mà đàn chó không hề hay biết.

Đoạn video do camera an ninh ghi lại, cho thấy cảnh báo hoa mai từ từ tiến đến gần con mồi. Báo hoa mai từ từ lộ diện ở bên góc máy quay mà đàn chó không hề hay biết.

Mãi đến khi báo hoa mai tung đòn tấn công, con chó mới choàng tỉnh giấc định bỏ chạy thì không kịp. Con chó bị cắn vào cổ bất động, trong khi báo hoa mai lôi đi trong chớp nhoáng.

Hai con chó khác trong đàn sau đó đuổi theo báo hoa mai nhưng kẻ săn mồi cừ khôi đã biến mất rất nhanh. Một con chó và con mèo khác bỏ chạy đi hướng khác, có lẽ vì sợ.

Đoạn video quay ở ngôi làng Huliyur Durga, thuộc khu vực phía nam bang Karnataka, Ấn Độ. Người dân địa phương sống trong khu vực từng than phiền rằng báo hoai mai đôi khi mò vào nhà bắt chó, mèo, thậm chí là gia súc đem đi.

Họ yêu cầu chính quyền địa phương có biện pháp bẫy báo hoa mai, đem nó đi nơi khác. Chính quyền bang Karnataka hiện chưa lên tiếng về tình trạng trên.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news