Video: Người nhà nạn nhân gào khóc trước lời khai của Nguyễn Thọ

Khi nghe Nguyễn Thọ thuật lại quá trình giết mẹ, con gái nạn nhân gào khóc, chạy lên phía vành móng ngựa đòi đánh bị cáo. Hành động của người phụ nữ bị lực lượng công an ngăn cản...

Khi nghe Nguyễn Thọ thuật lại quá trình giết mẹ, con gái nạn nhân gào khóc, chạy lên phía vành móng ngựa đòi đánh bị cáo. Hành động của người phụ nữ bị lực lượng công an ngăn cản...

[mecloud]Doz9mqaYOX[/mecloud]

Video: Vietnamnet

Ngày 26/8, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Bình Thuận đã đưa ra xét xử vụ án giết người cướp tài sản tại huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Bị cáo là Nguyễn Thọ (SN 1976, ngụ thôn 5, xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, Bình Thuận).

Thọ bị cáo buộc đã giết bà Lê Thị Bông ở cùng thôn để cướp nhẫn vàng khiến ông Huỳnh Văn Nén ngồi tù oan gần 17 năm.

Video: Người nhà nạn nhân gào khóc trước lời khai của Nguyễn Thọ 1

Bị cáo Nguyễn Thọ tại tòa bị truy tố tội danh giết người, cướp tài sản - Ảnh: NĐT

Theo thông tin trên báo Vietnamnet, bị cáo Nguyễn Thọ khai rằng khi lẻn vào nhà bà Bông thì bị bà này phát hiện, hô to đã dùng bịt miệng nhưng nạn nhân vùng mạnh quá, đẩy ra. Lúc này, bị cáo đè nạn nhân xuống, cầm hai đầu dây đè ngang cổ.

Nghe Thọ thuật lại quá trình giết mẹ, chị Phạm Thị Hường (con gái nạn nhân) gào khóc, chạy từ hàng ghế phía sau về phía vành móng đòi đánh bị cáo. Hành động của người phụ nữ bị lực lượng công an ngăn cản.

Video: Người nhà nạn nhân gào khóc trước lời khai của Nguyễn Thọ 2

Nguyễn Phúc Thành (nhân chứng) được đưa tới tòa trong vụ án giết bà Bông - Ảnh: NĐT

Thông tin thêm trên báo Vnexpress, phiên xử sáng nay diễn ra trễ hơn so với dự kiến, do không có mặt của hai nhân chứng quan trọng Nguyễn Phúc Thành (người đã tố cáo chính Nguyễn Thọ giết bà Bông) và Trần Văn Sáng (nguyên Phó công an xã Tân Minh). Tòa đã điều xe với sự bảo vệ của cảnh sát đến thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân chở anh Thành đến tòa.

Ông Nguyễn Thận (nguyên chủ tịch UBND xã Tân Minh lúc vụ án xảy ra 17 năm trước) cho biết, ông không được mời nhưng vẫn quan tâm phiên tòa vì đây là vụ án ông theo đuổi hàng chục năm để kêu oan cho ông Nén.

Xem thêm video:

[mecloud]JgbJlGKocZ[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục