Video: Dùng xe ủi, san phẳng nhà để giết người

Một người đàn ông Australia đã đánh cắp một xe ủi, phá tan một ngôi nhà với âm mưu sát hại một người phụ nữ cùng các con của cô.

Một người đàn ông Australia đã đánh cắp một xe ủi, phá tan một ngôi nhà với âm mưu sát hại một người phụ nữ cùng các con của cô.

[mecloud]gvsGKBKnzk[/mecloud]

Vụ việc xảy ra ngày hôm qua tại Teralba, cách Sydney 143 km về phía bắc.

Người đàn ông 48 tuổi này đã đánh cắp chiếc xe ủi, nghiền nát 4 chiếc xe, sau đó đâm thẳng vào một ngôi nhà khiến nó sụp đổ hoàn toàn.

Ban đầu, sau khi phá hủy 4 chiếc ô tô, người này nhắm tới một gara nơi một người đàn ông 29 tuổi đang ngủ. Nhưng ông ta đã từ bỏ ý định này, thay vào đó, lái chiếc xe ủi qua ngôi nhà của cô Deborah Kerr (56 tuổi) và phá hủy nó. Nhờ sự giúp đỡ của hàng xóm mà cô Deborah cùng 2 con gái (15 và 20 tuổi) đã trốn thoát.

"Chúng tôi vừa mới chạy ra cửa trước la hét thì Nick, hàng xóm của tôi đã chạy qua và hét lên là chạy ra nhanh lên, chiếc xe sắp san phẳng ngôi nhà rồi".

"Sau đó chúng tôi cảm thấy ngôi nhà của mình sập xuống khi chúng tôi bỏ chạy".

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường, buộc phải đập vỡ cửa kính xe và phun hơi cay vào người đàn ông trước khi nhấn nút dừng khẩn cấp để ngăn cỗ máy hung hăng này lại.

Cảnh sát New South Wales cho biết người đàn ông này là người quen của gia đình trên. Ông ta bị cáo buộc tội cố ý giết người.

Hiện vẫn chưa rõ động cơ của người này là gì nhưng tờ Sydney Morning Herald cho biết cảnh sát dự kiến sẽ đưa ra tổng cộng 11 cáo buộc để chống lại người này.

Bảo Linh ( tin tức Telegraph)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục