Video: Phát hiện xác chết trơ xương trong ngôi nhà hoang ở Tây Hồ

Một thợ sửa ống nước đã phát hiện một xác chết, được cuốn trong một chiếc ruột chăn bông chỉ còn trơ bộ xương.

Một thợ sửa ống nước đã phát hiện một xác chết, được cuốn trong một chiếc ruột chăn bông chỉ còn trơ bộ xương.

[mecloud]NXCcMEYju9[/mecloud]

Xác chết được phát hiện vào lúc 14h 30 phút ngày 10/5, trên tầng 4 của một ngôi nhà đã hoàn thiện phần xây thô nhưng để hoang lâu ngày tại ngõ 15/10, tổ 43 cụm 7, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Ngôi nhà nơi phát hiện xác chết có bốn tầng, có diện tích khoảng 80m2, mỗi tầng có hai phòng. Xác chết được phát hiện trong phòng phía trong của tầng bốn, trong tình trạng chết lâu ngày và được cuốn trong ruột một chiếc chăn bông, chỉ còn trơ ra bộ xương.

Lần theo dấu vết còn sót lại tại hiện trường là chiếc ví của nạn nhân, cơ quan điều tra tìm thấy một giấy vay tiền có ghi địa chỉ, tên tuổi của người vay. Ngay lập tức, cơ quan điều tra đã báo về cho gia đình nạn nhân là ông bà Nguyễn Văn Kh. trú tại xã Hải Phúc, huyện Hải Hậu, Nam Định.

Nhận được tin , ông bà Nguyễn Văn Kh. cùng gia đình nhanh chóng bắt xe lên Hà Nội và đến hiện trường để cùng cơ quan chức năng xác minh danh tính nạn nhân. Tại hiện trường, gia đình đã xác nhận, nạn nhân xấu số chính là con trai thứ hai của ông bà là Nguyễn Thành L., sinh năm 1995, là sinh viên của trường Cao Đẳng công nghệ Hà Nội.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục