Video: Thi thể nạn nhân vụ thảm sát ở Yên Bái được đưa ra khỏi rừng

Ngày 14/8, hơn 300 chiến sĩ công an vẫn đang túc trực tại hiện trường và xung quanh khu vực xảy ra án mạng để tích cực truy tìm hung thủ gây ra vụ thảm sát kinh hoàng.

Ngày 14/8, hơn 300 chiến sĩ công an vẫn đang túc trực tại hiện trường và xung quanh khu vực xảy ra án mạng để tích cực truy tìm hung thủ gây ra vụ thảm sát kinh hoàng.

[mecloud]lStBiOetHl[/mecloud]

Tất cả những người dân làng Cài vẫn chưa hết bàng hoàng vi cái chết của 4 người trong một gia đình.

Hiện trường vụ án mạng là vùng sâu xa đặc biệt khó khăn của huyện Văn Yên. Nơi xảy ra thảm án nằm sâu trong khu vực rừng núi cao, hiểm trở.  Do khu vực canh tác của đồng bào người Dao nằm xa khu dân cư khoảng 4km nên hầu hết các gia đình phải dựng lán ăn ở, sinh hoạt, chăm sóc nương rẫy tại chỗ với thời gian lưu trú tại đây ít nhất vài ngày cho đến nửa tháng.

Đây là mùa chăm sóc sắn non, trồng quế và lúa khai hoang tại các hẻm núi. Bản Cải có khoảng 20 gia đình dựng lán ở đây.

Video: Thi thể nạn nhân vụ thảm sát ở Yên Bái được đưa ra khỏi rừng 1

Ở khắp mọi nơi người dân không ngừng bàn tán về vụ án mạng.

Tại hiện trường có ba lán nương, và lán trên cùng ở phía cao nhất chính là nơi phát hiện thi thể Phàn Thị Hà và Phàn Văn Tuyền.

Cuộc khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi kéo dài từ 9h sáng qua (13/8) đến 15h cùng ngày mới tạm kết thúc. Xác các nạn nhân được bàn giao cho phía gia đình tổ chức mai táng. Cùng ngày Hội Chữ Thập Đỏ hỗ trợ cho gia đình mỗi nạn nhân 11,5 triệu đồng.

Như tin đã đưa, khoảng 17h chiều 12/8 tại địa bàn bản Cải, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái đã xảy ra một vụ thảm sát đặc biệt nghiêm trọng. Bốn người trong một gia đình đang làm nương trên núi đã bị giết dã man, gồm anh Trần Văn Long (sinh 1983, người xã Tân Hợp, Văn Yên), chị Phàn Thị Hoa (sinh 1995, vợ anh Long, người thôn bản Cải), cháu Phàn Văn Tuyền (sinh 2013, con trai của anh Long chị Hoa), và em Phàn Thị Hà (sinh 2000, em gái chị Hoa).

Thu Trang

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục