Việt Anh 'Người phán xử' vẫn ám ảnh với cuộc ly hôn đầu, luôn đau đáu điều này với con gái

Diễn viên Việt Anh luôn đau đáu những day dứt với bé Dâu Tây - con gái của anh với người vợ trước.

Diễn viên Việt Anh tên thật là Nguyễn Lê Việt Anh, sinh năm 1981 tại Hà Nội, hiện là một diễn viên nổi tiếng với vai thiếu gia Thanh Lâm trong Chạy án và giờ là Phan Hải trong Người phán xử. Nhưng ít ai biết, Việt Anh từng theo học trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội chuyên ngành Marketing.

Khi đang nổi tiếng với vai công tử Cao Thanh Lâm, Việt Anh bất ngờ kết hôn và theo vợ chuyển vào TPHCM sinh sống và lập nghiệp.

Việt Anh 'Người phán xử' vẫn ám ảnh với cuộc ly hôn đầu, luôn đau đáu điều này với con gái 1

Gia đình nhỏ của diễn viên Việt Anh khi xưa.

Năm 2009 là quãng thời gian đen tối với Việt Anh. Nhớ lại thời điểm đó, Việt Anh thừa nhận đó là quãng thời gian đầy sóng gió trong cuộc đời anh khi vướng phải tin đồn về tình cảm cá nhân với bạn diễn Lý Nhã Kỳ. Đồng thời, công ty do anh gây dựng vướng phải kiện tụng, khiến nam diễn viên bỗng chốc trở thành kẻ trắng tay.

Nam diễn viên không ngại chia sẻ về quãng thời gian đen tối nhất: “Sau vai diễn trong bộ phim 'Chạy án', mọi thứ từ sự nghiệp đến cuộc sống gia đình của tôi đều tốt đẹp. Năm 2009, tôi gặp biến cố lớn, mọi thứ ngẫu nhiên ập đến cùng lúc: gia đình tan vỡ, công ty gặp chuyện kiện tụng, tin đồn với bạn diễn, sức ép dư luận… Chỉ qua một đêm mọi thứ biến đổi hoàn toàn".

Trong một cuộc phỏng vấn, diễn viên Việt Anh chia sẻ về sự xót xa của mình dành cho bé Dâu Tây – con gái của anh với người vợ trước. Anh cho biết vẫn luôn đau đáu về việc mình chưa trọn vẹn trách nhiệm làm cha khiến bé có nhiều thiệt thòi, không được hưởng đầy đủ tình yêu của bố dành cho con gái.

Việt Anh 'Người phán xử' vẫn ám ảnh với cuộc ly hôn đầu, luôn đau đáu điều này với con gái 2

Nam diễn viên từng bật khóc vì biến cố trên truyền hình. Ảnh: Internet

Nói về người vợ đầu, anh từng chia sẻ: "Có một sự thật là chưa bao giờ tôi bỏ cô ấy, có chăng là số phận đã khiến chúng tôi không còn đi chung một con đường, tôi luôn trân trọng những gì đã có, cô ấy là một người phụ nữ tốt”.

Khi được hỏi về việc ứng xử sau ly hôn như thế nào, chính xác từ kinh nghiệm của cuộc hôn nhân tan vỡ trước, Việt Anh cho rằng ứng xử ra sao còn phụ thuộc vào việc cuộc ly hôn đó diễn ra như thế nào. "Với câu chuyện của Việt Anh, cả hai lựa chọn phương án là im lặng với công chúng. Bởi vì có một cái khó, Việt Anh là người của công chúng nên áp lực khi ly hôn tương đối lớn. Suy nghĩ và quan điểm hai người cùng thống nhất với nhau là chia tay trong êm đẹp".

Sau 7 năm chia tay, khi được hỏi là nếu thời điểm đó, hai người không chia tay mà quay lại bên nhau thì sẽ thế nào, nam diễn viên thành thật trong một talkshow rằng anh và vợ cũ bây giờ mỗi người đều đã có cuộc sống riêng rất hạnh phúc. Hai người khi gặp lại nhau đều đã vui vẻ và cùng lo cho con gái.

Việt Anh 'Người phán xử' vẫn ám ảnh với cuộc ly hôn đầu, luôn đau đáu điều này với con gái 3

Trải qua đỗ vỡ, Việt Anh giờ hạnh phúc bên người vợ thứ 2 xinh đẹp. Ảnh: Internet

Năm 2010, diễn viên Việt Anh mới quay lại Hà Nội, về bên gia đình để bắt đầu lại công việc và sự nghiệp.

Thời điểm hiện tại, những sóng gió trong cuộc sống của Việt Anh đã qua. Anh hiện đang có gia đình êm ấm với bà xã Trần Hương xinh đẹp cùng một cậu con trai mới chào đời kháu khỉnh.

Việt Anh 'Người phán xử' vẫn ám ảnh với cuộc ly hôn đầu, luôn đau đáu điều này với con gái 4

Việt Anh và Trần Hương đã quyết định chung sống với nhau 2 năm nay mà không cần tới một đám cưới. Ảnh: Internet

Việt Anh cho rằng anh cảm thấy được bù đắp sau sự đổ vỡ, thất bại trong cuộc hôn nhân đầu từ khi có Đậu Đậu. Bé rất đáng yêu, tình cảm và quấn bố. Sự xuất hiện của bé khiến anh giải tỏa được nhiều áp lực, để mỗi khi mệt mỏi, nghĩ về con trai hay chơi với con là lại cảm thấy cuộc sống vẫn cho mình nhiều may mắn và đền đáp cho mình. Anh cũng cảm giác mình sống có trách nhiệm hơn, ý thức hơn về tình cha con, về gia đình hơn từ khi có Đậu Đậu.

Việt Anh 'Người phán xử' vẫn ám ảnh với cuộc ly hôn đầu, luôn đau đáu điều này với con gái 5

Gia đình Việt Anh hiện tại với bé trai Đậu Đậu.

Nam diễn viên "Chạy án” khẳng định, sau biến cố, đàn ông chưa hẳn đã lấy lại thăng bằng nhanh hơn phụ nữ, điều đó tuỳ thuộc vào sự ảnh hưởng và tính cách mỗi người. Phải mất 3 năm sau đó, Việt Anh mới có thể bắt đầu hành trình mới.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục