Việt Hương méo mặt vì bị Vũ Hà chê xấu thậm tệ

Trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" phát sóng tối ngày 2/1/2016, nam ca sĩ Vũ Hà trong vai trò khách mời đã đụng độ cùng vị trưởng phòng mà anh sợ phải gặp nhất. Và để "dằn mặt" anh đã dùng tất cả những 'mỹ từ' về cái xấu để "dìm hàng" nhan sắc của Việt Hương.

Trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" phát sóng tối ngày 2/1/2016, nam ca sĩ Vũ Hà trong vai trò khách mời đã đụng độ cùng vị trưởng phòng mà anh sợ phải gặp nhất. Và để "dằn mặt" anh đã dùng tất cả những 'mỹ từ' về cái xấu để "dìm hàng" nhan sắc của Việt Hương.

[mecloud]g78pprJTBH[/mecloud]

Ngay ở màn gặp gỡ đầu tiên, danh hài Vũ Hà đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả khi liên tục "tấn công" nữ danh hài Việt Hương. Nam ca sĩ liên tục chê nữ danh hài lùn, xấu mà còn bị "té dừa", "té giếng" nên nói chuyện vô duyên và không ăn khớp đâu vô đâu.

Mặc dù đã hoàn thành thử thách của chương trình với màn kết hợp cùng trưởng phòng Việt Hương, thế nhưng phần trình diễn và xử lý tình huống của Vũ Hà không được đánh giá cao. Trước danh hài Việt Hương cùng Puka, Vũ Hà có vẻ bối rối và "bị động" trước những kịch bản bất ngờ mà Việt Hương đưa ra.

Đức Hòa (VTV)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục