Việt kiều đâm liên tiếp vào đùi nam thanh niên vì cho rằng bị nhìn đểu

Thấy Ph. ngồi bàn bên cạnh cứ chăm chú nhìn mình. Cho rằng Ph. nhìn đểu mình, Cường tiến đến gần nạn nhân, rút dao bấm đâm liên tiếp vào đùi Ph. khiến nạn nhân tử vong trên đường cấp cứu do mất máu cấp.

Thấy Ph. ngồi bàn bên cạnh cứ chăm chú nhìn mình. Cho rằng Ph. nhìn đểu mình, Cường tiến đến gần nạn nhân, rút dao bấm đâm liên tiếp vào đùi Ph. khiến nạn nhân tử vong trên đường cấp cứu do mất máu cấp.


 

Để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), nhóm bạn của đối tượng Hà Cường (SN 1966, Việt kiều Mỹ, đang tạm trú trên đường Mạc Đĩnh Chi, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) quyết định tổ chức ăn nhậu. Để xứng với đẳng cấp của một Việt kiều, Cường đề nghị nhóm bạn đến bar Zen Beer Club (đường Nguyễn Hữu Thọ, TP.Huế). Chi phí bữa tiệc do Cường chi trả.

Việt kiều đâm liên tiếp vào đùi nam thanh niên vì cho rằng bị nhìn đểu 5

Hung thủ giết người xin được ngủ vì say.

Đang vui vẻ ăn uống, Cường đề nghị mọi người nâng ly rồi lầm lũi tiến về phía bàn của anh Bùi Ngọc Ph. (SN 1989, ngụ phường Phú Hiệp, TP.Huế) ở gần đó.

Đến nơi, Cường cất tiếng hỏi: “Anh với chú có quen biết gì nhau không mà chú mày nhìn anh chằm chằm từ nãy đến giờ?”. Thấy anh Ph. không trả lời, Cường tiếp tục lớn tiếng: “Chú mày thích nhìn đểu bọn anh à?”. Nói xong, Cường rút dao bấm từ trong túi ra đâm liên tiếp vào đùi nạn nhân. Do hành động của Cường xảy ra quá nhanh nên mọi người trong nhóm bạn của Cường cũng như những người đang ngồi cùng Ph. đều không kịp trở tay.

Thấy Ph. bị đâm, bạn của Ph. liền xông vào đánh Cường. Cuộc ẩu đả khiến mọi người có mặt tại bar Zen Beer Club, hoảng hốt bỏ chạy tán loạn. Do vết thương quá nặng nên nạn nhân Ph. đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Việt kiều đâm liên tiếp vào đùi nam thanh niên vì cho rằng bị nhìn đểu 6

Quán bar nơi xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi xác định được nghi can gây ra cái chết của nạn nhân Ph. chính là Hà Cường, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đưa đối tượng này trụ sở để lấy lời khai.

Lúc này, hung thủ vẫn trong tình trạng say khướt, người mềm nhũn. Khi tỉnh lại, Cường khai: “Thấy Ph. nhìn mình chăm chú, cho rằng Ph. nhìn đểu mình nên Cường đến nói chuyện. Thấy Ph. không trả lời, Cường rút dao, đâm hai nhát vào đùi nạn nhân với ý định cảnh cáo”.

Chiều 9/3, trao đổi với PV, đại diện cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết: Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt khẩn cấp đối tượng Hà Cường để điều tra làm rõ hành vi giết người.

 

Trang Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục