Vingroup tiếp tục tặng khách hàng mua nhà Vinhomes xe hơi Vinfast

Theo đó, mỗi khách hàng mua căn hộ Vinhomes sẽ được tặng kèm một xe hơi Vinfast Fadil trị giá 395 triệu đồng.

Trong dịp lễ Giáng sinh và năm mới, Vingroup đang liên tục có các chương trình tri ân khách hàng cũng như khuyến mãi nhằm kích cầu mua sắm cuối năm. Theo thông báo mới nhất trên trang chủ tập đoàn Vingroup, cư dân tại các căn hộ của Vinhomes sẽ được tặng một chiếc điện thoại Vsmart nhân dịp năm mới 2020.

Điều kiện cần để các cư dân Vinhomes nhận được chiếc điện thoại này là các khách hàng đã sở hữu nhà hoặc ký hợp đồng mua bán tính đến hết ngày 20/12/2019. Như vậy theo ước tính, Vingroup sẽ tặng khoảng 100.000 chiếc điện thoại Vsmart trong dịp tri ân này.

Vingroup tiếp tục tặng khách hàng mua nhà Vinhomes xe hơi Vinfast  1

Mỗi khách hàng tại Vinhomes sẽ được tặng 1 chiếc điện thoại Vsmart trong dịp cuối năm này. Ảnh: Internet

Chưa dừng lại ở đó, theo thông tin từ Trí Thức Trẻ, kể từ ngày 23/12, toàn bộ khách hàng mua 1 căn hộ của Vinhomes sẽ được tặng 1 xe ô tô. Theo thông báo, khách hàng kí hợp đồng mua bán theo đúng quy định của chủ đầu tư, sẽ được tặng 01 xe Fadil trị giá 394.900.000 VND (chưa bao gồm thuế, phí), quà tặng này không được quy đổi thành tiền trừ vào giá bán.

Chiếc xe Fadil nhận được sẽ phải đứng tên khách hàng là chủ sở hữu căn hộ. Nếu mua từ 2 căn hộ trở lên, chiếc xe Fadil nhận được sẽ có thể sang nhượng lại.

Trong trường hợp khách hàng không muốn nhận xe, Vinhome sẽ đổi sang 1 voucher để thanh toán mua xe ô tô Vinfast với trị giá 350 triệu đồng và áp dụng 1 lần duy nhất với mỗi xe.

Vingroup tiếp tục tặng khách hàng mua nhà Vinhomes xe hơi Vinfast  2

Ngoài ra, khách hàng mua nhà Vinhomes trong dịp cuối năm sẽ nhận thêm một xe hơi Vinfast Fadil. Ảnh: Internet

Vinfast Fadil là một trong 4 mẫu xe được Vingroup sản xuất và tung ra thị trường trong năm nay. VinFast hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất xe hàng đầu Đông Nam Á cũng như trở thành một doanh nghiệp nặng ký trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục