Vờ bế vào phòng ngủ âu yếm rồi tra tấn dã man khi biết tin vợ mang thai

(Tinmoi.vn) Ly đã vờ âu yếm rồi bế vợ vào phòng ngủ rồi dùng dây xích tra tấn vợ đến sảy thai vì nghi ngờ cái thai trong bụng vợ là của người dàn ông khác.

 

 

(Tinmoi.vn) Ly đã vờ âu yếm rồi bế vợ vào phòng ngủ rồi dùng dây xích tra tấn vợ đến sảy thai vì nghi ngờ cái thai trong bụng vợ là của người dàn ông khác.

Chiều 31/7, TAND quận Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) đưa ra xét xử sơ thẩm vụ Phạm Kha Ly (bác sĩ bệnh viện đa khoa T.Ư Cần Thơ) bị truy tố về tội Hành hạ người khác.

Vờ bế vào phòng ngủ âu yếm rồi tra tấn dã man khi biết tin vợ mang thai 5

Bác sĩ đánh vợ trước tòa.

Theo cáo trạng, Phạm Kha Ly và chị Hoa là vợ chồng kết hôn năm 2012. Đến tháng 3/2013, chị Hoa thông báo với Ly đã có thai.

Do nghi ngờ vợ mang thai với người khác nên Ly từ TP.HCM về Cần Thơ ghé qua chợ mua dây xích và khóa để trói và đánh chị Hoa để hỏi rõ sự việc. Theo đó, trưa 22/3/2013, sau khi chị Hoa thông báo mình có thai, Ly giả vờ vui mừng và ẵm chị Hoa vào phòng ngủ để âu yếm.

Sau đó Ly dùng lời lẽ nhục mạ, dùng dây xích và khóa trói tay chị Hoa. Anh ta dùng tay chân đánh vào người, dùng dao cắt tóc và dọa rạch mặt, cắt cổ, cắt ngón tay chị Hoa liên tục từ 9 - 15h cùng ngày. Chị Hoa bị thương tích 2%.

Dự kiến tòa sẽ tuyên án vào 9h sáng 1/8. Trước đó, khoảng tháng 3/2014, TAND quận Ninh Kiều đã ra quyết định công nhận ly hôn giữa Ly và chị Hoa. Hồi đầu tháng 6/2014, tòa này xét xử sơ thẩm đã tuyên bác yêu cầu của Ly kiện nhà báo Hiền Dung (báo Phụ nữ TP.HCM) đòi cải chính, xin lỗi vì đưa tin không đúng về việc Ly đánh vợ…

Mọi thông tin pháp luật xã hội sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục