Vợ bí mật chôn xác chồng dưới hòn non bộ

(Tinmoi.vn) Một người vợ bí mật chôn cất chồng đã chết dưới một bon bộ trong vườn và tiếp tục hưởng các khoản thanh toán lợi ích của mình trong vòng 4 năm đã bị bỏ tù vào ngày 16/2.

(Tinmoi.vn) Một người vợ bí mật chôn cất chồng đã chết dưới một bon bộ trong vườn và tiếp tục hưởng các khoản thanh toán lợi ích của mình trong vòng 4 năm đã bị bỏ tù vào ngày 16/2.

Rebekah Sturdey chôn xác chồng dưới một hòn non bộ nhỏ và bỏ túi hơn 70000 bảng.

Người phụ nữ 56 tuổi này cùng 2 người phụ nữ khác đã bí mật chôn cất ông chồng 60 tuổi sau khi ông chết vì cơn đau tim bất ngờ.

Các quan chức trở nên nghi ngờ sau khi trợ cấp tàn tật và trợ cấp các khoản tín dụng với tổng giá trị 77.318 £ được trả trong tên của ông Sturdey sau khi ông được nhìn thấy lần cuối còn sống vào năm 2008.

Một tòa án nghe bà Sturdey nói với các nhà điều tra người chồng đã đi trên một kỳ nghỉ lưu diễn vòng quanh châu Âu.

Nhưng kiểm tra cho thấy ông này không có hộ chiếu hợp lệ, Nhóm chuyên gia pháp y đã tìm thấy trên người ông một khoản tiền trị giá 20000 bảng. Đây là một âm mưu được thực hiện trên mặt đất gần Tregaron, West Wales.

Sturdey chôn chồng mình với sự giúp đỡ của người chăm sóc thanh toán của mình, Boqer-Ore Adie và con gái của Adie, Karmel.

Vợ bí mật chôn xác chồng dưới hòn non bộ 4

Sturdey đã bị kết án 20 tháng cho việc chôn cất xác chồng sau khi cảnh sát phát hiện ra cơ thể của ông tại nhà

Công tố viên Huw Rees nói Adie, 43 tuổi, đã được trả tiền vượt quá 19.000 £ trong hỗ trợ thu nhập và trợ cấp người chăm sóc cho tìm kiếm sau khi ông Sturdey trong những năm sau khi ông qua đời.

Ông Rees cho biết: "Ông được chôn cất trong một non bộ cao gấp hai lần độ sâu của một ngôi mộ bình thường.

"Những người phụ nữ sau đó đã thừa nhận non bộ là nơi dễ nhất để chôn một cơ thể nhưng đó là những gì anh muốn.

"Những người phụ nữ đã bị bắt vì tình nghi giết người nhưng các xét nghiệm cho thấy ông đã chết vì nguyên nhân tự nhiên.

"Anh ấy đã có một lịch sử của các cuộc tấn công đột quỵ và đau tim."

Tòa án nghe nó đã được mong muốn của ông Sturdey được chôn cất trên mảnh đất của mình tại trang trại 20 mẫu Anh.

Sturdey và Adie thừa nhận gian lận bằng cách không thông báo cho cơ quan chức năng họ đã được nhận trợ cấp khuyết tật và trợ cấp các khoản tín dụng trong tên của ông Sturdey.

Adie và con gái riêng Karmel Adie, 25 tuổi, thừa nhận cùng tội.

Đại diện cho Sturdey, Christopher James cho biết: "Cô ấy tôn trọng mong muốn của mình để chôn cất. Họ không muốn cho một khám nghiệm tử thi sẽ được thực hiện. "Việc chôn cất là phù hợp với niềm tin Kinh Thánh của họ. '

Bà Sturdey và Adie bị kết án 20 tháng tù giam. Karmel Adie đã được đưa ra chín tháng tù treo.

T.N (theo dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục