Vợ cắt "của quý" của chồng: Người chồng đã đi tìm hạnh phúc mới

Trong lúc tức giận, Chi lựa lúc chồng đang ngủ say, cầm kéo cắt lìa “của quý” của chồng. Hành vi đó khiến Chi bị kết án 20 tháng tù, còn chồng chị đã được nối liền “của quý” sau nhiều ca phẫu thuật.

Trong lúc tức giận, Chi lựa lúc chồng đang ngủ say, cầm kéo cắt lìa “của quý” của chồng, chị Chi bị kết án tù còn chông hiện nay đã nối liền được "của quý" và đng hạnh phúc với người vợ hai.

Cho đến nay người dân Châu Me, xã Đức Phong, huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi), mỗi khi nhắc đến tin tức vụ việc người ta vẫn còn ám ảnh. Anh Bùi Văn Quý (34 tuổi, nạn nhân trong cuộc) giờ đây đã có người vợ mới, nhưng vì quá ám ảnh bởi cây kéo mà vợ cũ dùng để xử mình nên đã giã từ nghề chăm sóc cây cảnh để đi làm xe ôm ở TP.Hồ chí Minh.

Tháng 3/2009, anh Quý và chị Lệ Chi kết thành vợ chồng, cũng từ đây, anh Quý càng phải làm công việc cực nhọc hơn để nuôi vợ. Chồng vất vả vì gia đình nhưng Lệ Chi thường bộc lộ tính cách khó chịu, cằn nhằn chồng mình.

Tối 12/10/2009, anh Quý đi với nhóm bạn uống cà phê, về nhà hơi khuya, người vợ gặng hỏi thì anh trả lời đùa: “Đi tán gái chứ đi đâu”. Nghe thế, Chi càng điên tiết, nhưng cố nén cơn tức, âm thầm tìm cách “xử” chồng.

Vợ cắt 'của quý' của chồng: Người chồng đã đi tìm hạnh phúc mới 1

Người chồng và vợ hai.

Sáng hôm sau, người vợ này lấy cái kéo sắc (dụng cụ anh Quý dùng để cắt tỉa cây cảnh) giấu dưới giường. Cũng như mọi khi, hai vợ chồng cùng ăn sáng với người cha. Xong xuôi, khoảng 9h sáng, Chi kéo chồng vào buồng riêng. Chi chủ động ngọt ngào “chăm sóc” chồng.

Trong lúc anh Quý đang nằm “tận hưởng”, không một chút đề phòng, bất ngờ Chi rút cái kéo đã giấu sẵn cắt phăng “của quý” của chồng. Anh Quý vùng dậy kêu cứu. Người vợ càng cố giữ lại, anh Quý càng hoảng sợ, vừa bụm lấy “của quý” máu vương vãi khắp vỉa hè, vừa la: “Bớ làng xóm ơi, nó cắt…”.

Hàng xóm nghe tiếng hét lập tức kéo tới và đưa anh Quý cùng “của quý” đứt lìa đi bệnh viện huyện cấp cứu. “Của quý” được để riêng vào một thùng đá đầy. Sau 4 tiếng đồng hồ tiến hành ca phẫu thuật, “của quý” đã được gắn lại về với chủ cũ.

Sau ngày xảy ra sự việc, anh Quý luôn bị ám ảnh bởi hành động mà vợ mình gây ra nên đã chủ động ly hôn. Gần 5 năm ngày xảy ra sự việc, hiện tại anh Quý đã có vợ mới và hai người đã có một một đứa con gái.

Tâm sự với chúng tôi, chị Lê Thị Nhớ (31 tuổi, ở huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi)- người vợ hai của anh Quý chia sẻ: “Anh Quý rất thương yêu vợ con, đi làm suốt ngày để kiếm miếng ăn. Em thì bận con nhỏ nên vừa chăm con vừa tranh thủ nấu cơm cho mẹ già ăn chung”.

Nói về chuyện ly hôn người vợ cũ, anh Quý chia sẻ nỗi đau: “Khi đặt bút ký đơn ly hôn, cõi lòng tôi tan nát, tôi không muốn như vậy nhưng với người vợ này, tôi không còn biết làm sao hơn. Chỉ là câu đùa thôi nhưng cô ấy nhẫn tâm ra tay, may mà bác sĩ nối lại “thằng nhỏ” cho tôi, chứ không giờ này tôi mất hết khả năng đàn ông và sao có con gái chúng tôi bây giờ. Bà xã tôi giờ ở quê nhà chăm con thơ để tôi làm kiếm tiền trang trải cuộc sống gia đình. Mỗi khi về, vợ chồng mừng mừng tủi tủi, hai đứa gần nhau vẫn đẹp như ngày nào”.

Nói về câu chuyện buồn của con gái mình, bà Nguyễn Thị Nông (52 tuổi, mẹ chị Chi), với giọt nước mắt tiếc nuối chảy ra từ khoé mắt kể: “Cái Chi nhà tôi dại dột quá, nhà anh chị thông gia bên ấy hiền lành, hết mực yêu thương con dâu, có chút gì cũng dành cho dâu, cho con, vậy mà giờ này nó phải phòng không gối chiếc, ai mà dám ưng cơ chứ”.

Chị Chi tâm sư trong nước mắt: “Đời là vậy đó anh, con người ai lại không có niềm đau, nếu không phải vậy thì trái đất mình sẽ là tràn đầy hạnh phúc, không còn ai tranh chấp nữa. Nghe nói anh ấy (tức Quý) có vợ, em mừng cho anh ấy. Vì em mà anh ấy phải nhận lấy nỗi đau và tiếng đời mai mỉa. Em càng ngạc nhiên khi biết vợ chồng anh ấy có cô con gái bé bỏng đáng yêu.

Em cứ nghĩ khi người đàn ông mất “cái đó” là mất tất cả. Ai dè, nối lại được “cái đó”, vậy mà cũng có con cơ đấy. Khi biết mình sai phạm, em ân hận, biết lỗi nên đợi ngày anh ấy xuất viện đến nhà khóc van xin. Em muốn trở lại với anh ấy, nhưng bị từ chối thẳng thừng. Em tuyệt vọng vô cùng!”.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục