Tin mới

Vợ chồng bà Phương Hằng - Dũng 'lò vôi' được hỗ trợ kịp thời trong công tác từ thiện

Thứ năm, 09/09/2021, 10:16 (GMT+7)

Vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng - ông Dũng "lò vôi" nhận được sự hỗ trợ kịp thời của chính quyền trong công tác phòng chống dịch.

Mới đây, vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng - ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) nhận tin vui khi được chính quyền hỗ trợ cấp điện để vận hành máy sản xuất oxy phục vụ công tác điều trị bệnh tại Trung tâm y tế thị xã Tân Uyên.

Vợ chồng bà Phương Hằng - Dũng 'lò vôi' được hỗ trợ kịp thời trong công tác từ thiện 1
Điện lực Tân Uyên khẩn trương cấp điện cho nhà máy sản xuất oxy do ông Dũng "lò vôi" tài trợ. Ảnh Báo Giao Thông

Được biết, do nhà máy oxy do ông Dũng lò vôi tài trợ nằm xa trạm biến áp nên khó có thể cung cấp nguồn điện. Khi biết được khó khăn trên, chính quyền đã lập tức vào cuộc lắp đặt thêm trạm điện để cung cấp nguồn điện cho nhà máy oxy mà chồng bà Nguyễn Phương Hằng tài trợ để phục vụ công tác điều trị bệnh nhân bị Covid-19

Vợ chồng bà Phương Hằng - Dũng 'lò vôi' được hỗ trợ kịp thời trong công tác từ thiện 2
Một trong những nhà máy oxy mini của ông Dũng lò vôi. Ảnh internet

Sự hỗ trợ kịp thời của chính quyền đã giúp nhà máy oxy do ông Dũng lò vôi tài trợ đã đi vào vận hành và giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. Những ngày qua, đồng hành cùng đất nước phòng chống dịch, vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" đã tích cực đóng góp bình oxy đến những cơ quan chức năng, có thẩm quyền. 

Trước đó, ngày 4/9, đại gia Huỳnh Uy Dũng đã chính thức đón 7 nhà máy oxy mini di động đầu tiên được đưa về Việt Nam. Những nhà máy oxy này đều được vợ chồng bà Phương Hằng phục vụ miễn phí cho công tác phòng chống dịch Covid-19. 

>> Xem thêm: Xuất hiện thêm 1 nhân vật gây tranh cãi vì bênh nghệ sĩ Việt giữa ồn ào sao kê

Vợ chồng bà Phương Hằng - Dũng 'lò vôi' được hỗ trợ kịp thời trong công tác từ thiện 3
Vợ chồng bà Phương Hằng - Dũng lò vôi ghi điểm trong công tác thiện nguyện, phòng chống dịch. Ảnh internet

Vợ chồng ông Dũng lò vôi và bà Nguyễn Phương Hằng được biết đến là những đại gia giàu có. Tuy nhiên, cả hai được dư luận đặc biệt quý mến và quan tâm nhiều hơn với vai trò là nhà từ thiện. Suốt nhiều năm qua, vợ chồng bà Phương Hằng vẫn kiên trì với công tác thiện nguyện, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn. 

Hành động đẹp của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng lò vôi đã lan truyền năng lượng tích cực đến với dư luận trong lúc dịch bệnh đang phức tạp. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news