Tin mới

Vợ chồng bà Phương Hằng lộ bí mật học vấn khó hiểu khiến dân tình hoang mang đòi 'quay xe'

Thứ hai, 06/09/2021, 09:38 (GMT+7)

Để có thể dẫn dắt được câu chuyện, ngoài khả năng hoạt ngôn còn cần có kiến thức đa dạng. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng ông Dũng Lò Vôi và bà Phương Hằng đều chưa học hết cấp 3. 

Phương Hằng hiện tại đang là streamer nổi tiếng bậc nhất Việt Nam với kỷ lục hút triệu người xem mỗi lần lên sóng. Nhiều người cho rằng một người không chuyên, tay ngang bước vào nghề streamer lại gặt hái được thành tích chẳng ai ngờ này là quá khó hiểu.

Vợ chồng bà Phương Hằng lộ bí mật học vấn khó hiểu khiến dân tình hoang mang đòi 'quay xe' 1
Vợ chồng bà Phương Hằng có học vấn đặc biệt (ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ, cộng đồng mạng sẽ phải ngỡ ngàng với những thông tin đặc biệt về vợ chồng bà Phương Hằng và ông Dũng Lò Vôi. Được biết, cả hai đều là những doanh nhân đặc biệt thành công mà không cần học qua trường lớp đào tạo nào.

Thời trẻ, ông Huỳnh Uy Dũng sớm rời ghế nhà trường để gây dựng sự nghiệp, ông vào quân đội và sớm bộc lộ được tài kinh doanh nhờ có đầu óc sáng dạ. Trong khi đó, bà Phương Hằng cũng sớm thôi học khi lên lớp 11 vì hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Vợ chồng bà Phương Hằng lộ bí mật học vấn khó hiểu khiến dân tình hoang mang đòi 'quay xe' 2
Nữ đại gia có tài hùng biện, hoạt ngôn (ảnh FBNV)

Nói về cuộc đời mình, trong một buổi livestream, bà Phương Hằng từng chia sẻ rằng mình là một người vừa giàu về vật chất và tri thức. Bởi hiện tại bà còn sở hữu tấm bằng Giáo sư của trường Đại học Apollos, Mỹ. Sự mâu thuẫn giữa việc một người chưa tốt nghiệp cấp 3 lại nhận bằng giáo sư khiến dân tình hoang mang, thậm chí đòi "quay xe" vì nghi ngờ.

Theo tìm hiểu, được biết vào năm 2018, ông Dũng Lò Vôi và bà Phương Hằng đã được Đại Học Apollos trao cho bằng Tiến sĩ danh dự (Honorary Doctor of Business Administration) và chứng nhận Giáo sư danh dự (Honorary Visiting Professor) về những cống hiến của cả hai trong sự nghiệp kinh doanh và hoạt động vì cộng đồng trong một sự kiện tại Malaysia.

Vợ chồng bà Phương Hằng lộ bí mật học vấn khó hiểu khiến dân tình hoang mang đòi 'quay xe' 3
Vợ chồng bà Phương Hằng và ông Dũng Lò Vôi nhận tấm bằng giao sư danh dự

Để có được danh hiệu này là một điều đáng tự hào dành cho những doanh nhân có cống hiến trong sự nghiệp kinh doanh. Chính vì vậy đó là lý do dù không tốt nghiệp cấp 3 nhưng vợ chồng bà Phương Hằng vẫn có tới bằng giáo sư.

Việc bà Phương Hằng được chú ý cũng là nhờ khả năng hùng biện, diễn thuyết và hoạt ngôn đặc biệt. Tất cả có được ngoài kiến thức sách vở, phần lớn là kiến thức từ trường đời trong suốt hàng chục năm tích lũy. Vợ ông Dũng Lò Vôi chưa bao giờ thất bại trên thương trường.

Vợ chồng bà Phương Hằng lộ bí mật học vấn khó hiểu khiến dân tình hoang mang đòi 'quay xe' 4

Trong các livestream, lối nói chuyện cuốn hút, diễn giải mạch lạc, ví dụ xác đáng cùng cách chơi chữ, biến những câu nói thành trend đã giúp bà Phương Hằng thăng hoa nhanh chóng. Trong livestream mới nhất, nữ đại gia thu về nửa triệu người xem trực tiếp, đây là thành tích mà bất cứ streamer chuyên nghiệp nào cũng muốn có được nhưng vô cùng khó. Bà chủ Đại Nam còn từng tham dự những buổi talkshow lên tới 2 triệu lượt xem.

Chỉ qua những điểm nhấn này đã đủ thấy được năng lực, thực lực và kiến thức bà Phương Hằng có được. Đây cũng là lý do một mình vợ ông Dũng Lò Vôi dám đứng ra để "đe nẹt" loạt nghệ sĩ Việt trước bê bối không minh bạch chuyện từ thiện.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news